Thị trường phụ kiện điện thoại vô cùng đa dạng sự phát triển phẩm bảo vệ điện thoại từ bảo vệ màn hình, ốp lưng điện thoại, miếng dán PPF, kính cường lực giá sỉ mặt trước, kính cường lực mặt sau hay kính cường lực bảo vệ camera cũng đã có mặt đầy đủ.

Thiết kế của các sản phẩm này được nghiên cứu trên từng sản phẩm điện thoại để thích hợp với kích thước chuẩn phù hợp khi sử dụng tạo độ thẩm mỹ cao cũng như bảo vệ điện thoại trước các tác nhân bên ngoài va chạm mạnh để chiếc điện thoại luôn được mới sau thời gian dài sử dụng tránh được các chi phí thay đổi phụ kiện làm ảnh hưởng đến chiếc điện thoại zin.

các mẫu kính cừờng lực điện thoại

Đặc biệt màn hình điện thoại là bộ phận nhạy cảm và dễ bị vỡ nhất và giá thành sau khi thay một chiếc màn hình khá cao và chất lượng cũng không được tốt như máy zin mới mua. Chính vì vậy kính cường lực điện thoại là một sản phẩm được nhiều người sử dụng vậy những mẫu kính cường lực điện thoại nào đang dược ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

1, Kính cường lực dạ quang phát sáng

Kính cường lực dạ quang phát sáng dành cho iPhone được thiết kế phần viền kính cường lực cấu tạo từ hợp chất dạ quang có khả năng phát sáng và hấp thụ ánh sáng. Thiết kế màn hình kính cường lực dạ quang phát sáng tinh tế bo viền quanh thân máy và giúp máy hạn chế các vết hở ở cạnh viền của chiếc điện thoại và phát sáng khi gặp bóng tối.

>>>Click ngay: Tìm Hiểu Về Kính Cường Lực Iphone Hiện Nay.

các mẫu kính cừờng lực điện thoại

Kính sử dụng công nghệ chuẩn cao HD giúp chế độ hiển thị và độ phân giải của màn hình gốc.

Đặc biệt trên bề mặt kính cường lực dạ quang phát sáng được phủ một lớp Nano giúp việc cảm ứng trên máy được mượt mà không bị cấn tay, không ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng.

Viền kính cường lực nhô cao khả năng chống va đập tốt và tương thích với các loại ốp điện thoại.

Dòng máy sử dụng: Kính cường lực dạ quang phát sáng có đầy đủ cho các dòng iPhone từ iphone 6/6s/6plus, 7/7plus , 8/8plus, X/XS/XR/XS MAX , 11/11pro/11pro max, iphone 12/12pro/12promax/ 12 mini.

2, Miếng dán kính cường lực nhám chống vân tay

Thiết kế của miếng dán màn hình chống bám vân tay có khả năng chống xước. Màn hình có độ cứng 9H bảo vệ điện thoại hiệu qủa trước các tác động va chạm như dao kéo, chìa khoá. Kính thước được nghiên cứu cắt Laser hoàn hảo trên từng dòng điện thoại.

Dán cường lực chống vân tay thích hợp cho những ai ghét bám vân tay gây ra sự bất tiện sau thời gian sử dụng là màn hình ố vàng chống thấm nước và dầu cặn. Thì sự lựa chọn tấm dán màn hình chống vân tay này sẽ là sự lự chọn thích hợp nhất.

>>>Tham khảo: Tổng hợp các loại kính cường lực iphone trên thị trường.

các mẫu kính cừờng lực điện thoại

Kính cường lực chống vân tay thích hợp cho các dòng máy:

Kính cường lực nhám iPhone 7 Plus/7, iphone 6/6s/6plus, 7/7plus , 8/8plus, X/XS/XR/XS MAX , 11/11pro/11pro max, iphone 12/12pro/12promax/ 12 mini.

3, Kính cường lực full màn hình là gì?

Thiết kế miếng dán màn hình là dòng miếng dán mặt kính trong suốt dán toàn bộ màn hình của máy. Đây là miếng dán kính cường lực điện thoại phổ biến hiện nay và được thiết kế có độ cứng và độ dày nhất định tuỳ thuộc vào chất liệu có thể bằng nhựa, kính hoặc platium và công nghệ trên mỗi sản phẩm hiện nay. Những các sản phẩm ra đời sau sẽ có sự kết hợp của các sản phẩm cũ và cải tiến những tính năng mới và thiết kế mỏng hơn vượt trội hơn so với các sản phẩm cũ.

Thiết kế miếng dán màn hình kính cường lực

  • Thiết kế miếng dán full màn hình.
  • Miếng dán màn hình khoét loa thoại.
  • Miếng dán màn hình thiết kế trắng đen nút home từ iphone 8plus trở xuống.

Kính cường lực full màn hình trên thị trường có các dòng iphone 6/6s/6plus, 7/7plus , 8/8plus, X/XS/XR/XS MAX , 11/11pro/11pro max, iphone 12/12pro/12promax/ 12 mini.

4, Kính cường lực chống nhìn trộm

Kính cường lực chống nhìn trộm điện thoại được ra đời nhằm phục vụ cho việc tránh người ngồi bên cạnh có thể nhìn vào màn hình điện thoại khi đang sử dụng. Tính năng chống nhìn trộm có tác dụng khi người khác nhìn vào ở góc 30 độ và chỉ hiển thị với người dùng và nhìn trực tiếp vào màn hình.

Giờ đây, bạn đã hoàn toàn bảo mật dữ liệu cá nhân tránh xa khỏi những con mắt nguy hiểm.

  • chống nước, chống vân tay và chống ố vàng.
  • Khả năng chống trầy xước chống mẻ cao.
  • Độc nét sử dụng tốt khi sử dụng.
các mẫu kính cừờng lực điện thoại

5, Kính cường lực tráng gương điện thoại

Thiết kế miếng dán cường lực tráng gương điện thoại được cấu tạo từ 6 lớp khác nhau trên bề được phủ 1 lớp nano tráng gương mỏng tránh được va chạm trầy xước từ các vật dụng bên ngoài. Tính năng này còn có thể trở thành chiếc gương soi cho các bạn nữ son môi vô cùng tiện lợi.

các mẫu kính cừờng lực điện thoại

6, Kính cường lực chống ánh sáng xanh

Kính cường lực chống ánh sáng xanh ra đời giúp bảo vệ điện thoại và bảo vệ mắt của bạn trước cá tác nhân nguy hiểm từ màn hình điện thoại. Áp dụng công nghệ Eyesafe trong VisionGuard bảo vệ mắt của người sử dụng bằng cách ngăn chặn các sáng xanh có hại cho mắt giúp bảo vệ một đôi mắt khoẻ mạnh khi sử dụng điện thoại cở cường độ cao.

Thiết kế vượt trội siêu mỏng và chất lượng hình ảnh và độ nét cao và độ nhạy cảm ứng khá tốt. Sản phẩm kính cường lực chống ánh sáng xanh tích hợp đầy đủ của một miếng dán kinh cường lực điện thoại tiên tiến nhất hiện nay. Và giá thành của sản phẩm khá cao có và tích hợp đầy đủ tích năng của miếng dán cường lực điện thoại tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mua các mẫu miếng dán cường lực điện thoại giá sỉ tốt nhất

Để mua hàng đúng hãng chất lượng bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín chất lựogn để mua. Tránh vì ham rẻ mà mua hàng trôi nổi kém chất lượgnt rên thị trường và kết quả lại không được như mong muốn.

Ốp lưng sỉ phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp sỉ và lẻ phụ kiện điện thoại ốp lưng, kính cường lực điện thoại cho tất cả các dòng điện thoại và đồ chơi phụ kiện HOT.