Việc sử dụng điện thoại ở nơi công cộng là chuyện hết sức bình thường trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên chắc chắn bạn cũng như nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu khi người khác nhìn trộm thông tin của mình. Chính vì vậy kính cường lực chống nhìn trộm cho điện thoại là biện pháp tốt nhất để hạn chế việc bị nhìn trộm thông tin trên điện thoại.

Bài viết dưới đây Phương Bắc Phụ Kiện sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về loại kính cường lực này, cũng như địa chỉ mua kính cường lực uy tín nhất hiện nay. 

Miếng dán chống nhìn trộm là gì?

Miếng dán chống nhìn trộm là miếng dán cường lực dành cho màn hình điện thoại, có tác dụng hạn chế tầm nhìn của những người xung quanh khi có độ nghiêng một góc lớn hơn 90 độ. Mục đích chính của miếng dán này có tác dụng bảo vệ quyền riêng một cách tuyệt đối dành cho người dùng điện thoại. 

>>>Bạn có biết : Kính cường lực chống bám vân tay giải pháp tuyệt vời để không còn lo lắng vì vân tay bám trên màn hình điện thoại.

Kính cường lực chống nhìn trộm được sử dụng loại kính đặc biệt, thiết kế theo quang học chuyên biệt. Các cấu trúc và thiết kế của miếng dán này được tạo ra để người xung quanh không nhìn trộm điện thoại của bạn.

Miếng dán này được áp dụng khi bạn nhìn thẳng, nhìn trực tiếp lên màn hình điện thoại. Còn tại những góc độ khác thì chỉ thấy màn hình màu đen hoặc trắng sáng. Họ sẽ không nhìn thấy được những hoạt động trên máy của bạn. 

Tìm hiểu về miếng dán chống nhìn trộm

Miếng dán chống nhìn trộm thông tin cho điện thoại được xem là bước tiến đột phá trong công nghệ sản xuất kính cường lực. Miếng dán này có thế giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại của mình trước những ai có ý định xem thông tin không có liên quan đến họ. 

Loại phụ kiện này được dán ở mặt trước của điện thoại, hạn chế tình trạng người bên cạnh hay đối diện đọc trộm thông tin riêng tư. Thông thường miếng dán chống nhìn trộm  được nhà sản xuất thiết kế với độ dày đạt tiêu chuẩn phù hợp theo từng loại máy. Người khác chỉ xem được thông tin trong điện thoại của bạn khi ở hướng trực diện. 

kính cường lực chống nhìn trộm

Đối với những trường hợp xung quanh thì họ không thể nào nhìn thấy thông tin trên màn hình của bạn. Tuy nhiên miếng dán chống nhìn trộm này có giá thành cao hơn nhiều so với các loại kính cường lực thông thường khác. 

Đặc điểm nổi bật của miếng dán chống nhìn trộm

Cường lực chống nhìn trộm được thiết kế rất độc đáo với tấm kính tương đối dày. Sở hữu cấu trúc độc đáo và ấn tượng nên người xung quanh không thể thấy được thông tin trên màn hình điện thoại của bạn, vì vậy mà nó tạo nên cảm giá an toàn và thoải mái sử dụng ở những nơi công cộng đông người. 

Dù cho bạn để độ sáng màn hình ở mức độ cao nhất thì khả năng nhìn trộm cũng không thể. Miếng dán này giúp cho việc bảo mật thông tin một cách tối đa nhất và bảo vệ quyền riêng tư ở mức độ cao nhất. Ngoài ra, nhiều thiết bị thông minh hiện cũng đang sử dụng cấu trúc này để tránh những ánh mặt tò mò, hiếu kỳ. 

>>>Đừng bỏ qua: Lựa chọn kính cường lực cho iPhone cần chú ý những gì?

Thiết kế miếng dán chống nhìn trộm điện thoại là bao phủ toàn bộ màn hình. Bề mặt có tính năng chống bám vân tay, điều đó mang đến sự sạch sẽ và thoải mái trong quá trình sử dụng. Hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông minh trên thị trường đều có miếng dán chống trộm phù hợp tuy nhiên iPhone của Apple có đa dạng miếng dán hơn. 

Tùy thuộc vào từng hãng điện thoại mà miếng dán chống trộm sẽ để lại một khoảng trống vừa vặn trên các bộ phận ở màn hình như camera trước. Bên cạnh đó cũng sẽ để trống thêm ở cùng loa và nút home. Miếng dán này cũng sẽ bao phủ một lớp trên màn hình nhưng vẫn giữ cho phần viền luôn được dính chặt, không bị bong tróc. 

Có nên sử dụng cường lực chống nhìn trộm

Ưu điểm chính của miếng dán chống nhìn trộm điện thoại đó là có thể bảo mật những điều riêng tư của mình trên điện thoại. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chống bám vân tay, chống bám dầu và bám mồ hôi cao. Miếng dán này có độ bền cao từ 5 – 6 lần so với các loại kính cường lực thường.

Tuy nhiên miếng dán loại này lại có một hạn chế nho nhỏ đó là nếu không nhìn trực diện thì bạn không thể biết được ai nhắn tin, gọi điện cho mình. Điều đó làm giảm đi mức độ truyền nhận thông tin cho bản thân người sử dụng điện thoại.

kính cường lực chống nhìn trộm

Ngoài ra thì miếng dán chống nhìn trộm điện thoại không có ảnh hưởng gì đến mắt. Có chăng chỉ hạn chế tầm nhìn ở góc nghiêng mà thôi. Vậy nên nếu có nhu cầu thì bạn nên “rinh một em” để “trang trí” cho dế yêu của mình nhé. 

Cách dán miếng dán chống nhìn trộm điện thoại

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà miếng dán chống nhìn trộm điện thoại mang lại nên hiện nay rất nhiều người đã sắm cho dế yêu của mìn. Tuy nhiên thay vì đến cửa hàng nhờ các nhân viên kỹ thuật làm giúp thì bạn có thể dán tại nhà. Chỉ cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Bỏ lớp kính cường lực, kính bảo vệ cũ của điện thoại (nên thực hiện nhẹ nhàng để màn hình không bị dính bụi)
  • Bước 2: Vệ sinh màn hình điện thoại sạch sẽ bằng khăn hoặc miếng giấy có sẵn trong bào bì của sản phẩm 
  • Bước 3: Bóc lớp kính cường lực chống trộm rồi dán lên màn hình điện thoại một cách nhẹ nhàng, từ từ. Nên căn chỉnh sao cho 4 góc vưa khít và không bị lệch ra bên ngoài nếu không sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ
  • Bước 4: Vuốt nhẹ miếng dán chống nhìn trộm điện thoại từ trên xuống dưới để đẩy hết lượng oxy trong màn hình để miếng dán bám chặt hơn
  • Bước 5: Để yên khoảng 2 – 3 phút để mặt miếng dán tiếp xúc cố định với màn hình điện thoại. 
kính cường lực chống nhìn trộm là loại kính được sử dụng lớp phủ quang học đặc biệt có khả năng chống nhìn nghiêng bảo mật nội dung tránh sự tò mò của người khác

Như vậy có thể nói, để bảo mật thông tin cá nhân, quyền riêng tư của mình không bị người khác “nhìn trộm” thì bạn có thể sử dụng miếng dán chống nhìn trộm điện thoại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại miếng dán này nên bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với dế yêu của mình.

Tuy nhiên để mua kính cường lực với giá sỉ, chất lượng thì mọi người hãy ghé đến Phương Bắc phụ kiện. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ:

PHƯƠNG BẮC PHỤ KIỆN

  • Địa chỉ: 44/7A Đ, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 515 15 15
  • Website: https://oplungiphone.net/