– Lướt Web, FB xem qua, hầu hết các đơn vị lớn, tập đoàn, khách sạn 5 sao, các hãng máy bay Vietjet, BamBoo …đều tin dùng và xài nước khử khuẩn Asfa Công Nghệ Nhật Bản của chúng tôi.

– Đây cũng là loại nước hiếm có trên thị trường khử khuẩn không có cồn nên có thể phun toàn thể con người kể cả mắt, mũi, miệng và phun tất cả ngóc ngách nhà ở, doanh nghiệp, văn phòng, máy bay, xe hơi để khử khuẩn + khử mùi  mà không lo cháy (vì không có cồn).

– Với mỗi gia đình trong mùa dịch này Asfa là cứu tinh để giúp khử khuẩn trái cây, thịt, rau giúp loại bỏ virus, vi khuẩn bám víu trước khi chế biến để xịt khử khuẩn đồ ăn thức uống khi order online các dịch vụ giao hàng nhanh ( vì chúng ta không biết trước đó ai cầm vào thức ăn đó …).

– Bạn cũng có thể dùng khử khuẩn Asfa thay thế nước lâu sàn để loại bỏ virus, vi khuẩn trên nền nhà, bàn ghế, tủ … rất sạch và an tâm.

– Riêng với cá nhân và doanh nghiệp tôi vẫn thích nhất là chức năng khử mùi “ thần thánh” của loại nước Asfa này: bất kể là mùi nhà bếp, mùi nhà vệ vinh, mùi xe hơi, mùi nấm mốc, hay mùi mực, mùi nhà máy, xưởng in ,… em này giải quyết hết tất cả.

– Sản phẩm Sử dụng nước diệt khuẩn phân tách 100% tự nhiên, không chứa hóa chất gây hại, an toàn cho mẹ và bé.

Asfa là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có:

– Giấy chứng nhận của hội chữ thập đỏ Việt Nam.

– Giấy kiểm nghiệm của Bộ Y Tế Việt Nam.

– Giấy kiểm nghiệm của Nhật Food Rsearch Laboratory.

– Giấy kiểm nghiệm của Mỹ.

– Chứng nhận SGS.

– Chứng nhận HALAL Nhật Bản.