Năm nay bộ 3 sản phẩm của Apple ra mắt có thay đổi không nhiều nhưng thật sự nền tảng công nghệ mà Apple áp dụng trên iPhone XS Max và iPhone XR là quá tuyệt vời. Điều này đã làm cho các hãng sản xuất phụ kiện iphone cũng nhanh chóng cho ra đời nhiều sản phẩm mới lạ, đẹp và độc đáo.

Những chiếc iphone X-XS Max-XR ra đời gần như có đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại thông minh. Apple đã thay đổi tính năng chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp, pin sử dụng lâu hơn so với các dòng iphone trước đây. Vậy liệu rằng có phụ kiện iphone X – XS Mas – XR hay không?

phụ kiện iphone x xs max

Phụ kiện iphone X-XS Max-XR có gì đặc biệt?

Sạc không dây iphone X-XS Max – XR

Sạc không dây sử dụng từ tính, vì thế không được để bất kỳ thứ gì chèn giữa chiếc iPhone và đế sạc. Ngay cả những ốp sạc không dây trước đây của iPhone cũng làm giảm hiệu năng và làm tổn hại đến dải từ tính và chip nhận dạng vô tuyến.

iPhone Xs các bộ sạc không dây 10W. Một nâng cấp nhỏ nhưng đáng chú ý từ iPhone X và iPhone 8, khi chỉ hỗ trợ các bộ sạc không dây 7,5W.

iPhone Xr là chiếc iPhone giá rẻ nhất trong số 3 chiếc iPhone mới ra mắt, tuy nhiên cũng có thiết kế mặt lưng kính cho phép hỗ trợ sạc không dây. 

>>> Phụ kiện dành riêng cho iphone đẹp độc lạ

phu kien iphone x xsmax xr

Sạc dự phòng không dây cho iphone X-XS Max- XR

Khi mà các sản phẩm sạc dự phòng ngày càng phổ biến trong đời sống thì sự cải tiến của các sản phẩm cũng ngày càng lớn hơn, sạc từ lớn đến nhỏ, từ thô dày đến mỏng, tinh tế và từ có dây đến không dây. Sạc dự phòng Pineng PN-888 bên cạnh việc hỗ trợ sạc qua dây thì còn hỗ trợ sạc không dây. 

Sạc không dây tương thích với các chuẩn WPC Qi và hỗ trợ sạc nhanh (Quick charge 3.0).

Lõi pin Li-Polymer mỏng gọn tạo hình dáng của PN-888 nhỏ gọn thanh lịch đồng thời hiệu suất của lõi pin cao nhưng an toàn, hạn chế cháy nổ.

>>>Phụ kiện được giới trẻ ưa thích nhất hiện nay.

Gồm hai cổng kết nối USB (OUT 1 và OUT 2) và 1 đầu ra không dây, tổng dòng điện là 3A. OUT 1/OUT 2/OUT Wireless có thể tách thông minh dòng điện để sạc cho từng đầu ra và có thể sạc đồng thời 1 lúc giúp tiết kiệm thời gian sạc của người dùng.

Đèn LED hiển thị rõ ràng và chi tiết nội dung thông tin dung lượng tồn giúp người dùng có thể dự tính được thời lượng pin và thời gian cần sạc cho pin.

Tai nghe không dây dành cho iphone X – XS MAX – XR

Sạc không dây là một trong những công nghệ vượt trội có mặt trên iPhone X – XS Max – XR, tuy nhiên, wireless charge không phải là phụ kiện đi kèm trong hộp bán iPhone X, mà muốn sử dụng, người dùng cần mua ngoài.

Tai nghe hoàn toàn không dây tự động bật và tự động kết nối ngay khi mở hộp. Âm nhạc sẽ dừng nếu bạn rút 2 tai nghe ra và phát lại khi đeo chúng lại. 

Tự đông kết nối khi mở hộp được trang bị 1 chon chip W1 cho phép làm việc mà nhưng tai nghe khác không làm được.

Thiết kế độc đáo và tiện lợi nhỏ gọn mang màu trắng đặc trưng của apple. Mang lại vẻ chắc chắc khi bạn vận động mạng tập gym cũng không bị rơi ra khỏi tai.

phu kien iphone x xsmax xr

Âm thành tuyệt vời với một bộ kết nối không dây đáng kinh ngạc.

Điều đặc biệt là chiếc tai nghe này còn hỗ trợ tính năng trợ thính.

Sạc không dây dành cho iphone X-XS Max- XR thông minh

Lợi ích khi mua phụ kiện iphone X – XS MAX tại PHƯƠNG BẮC PHỤ KIỆN

– Cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

– Kiểu mẫu phong phú đa dạng nhiều sự lựa chọn.

– Chính sách bảo hành dễ dàng khi không hài lòng.

– Bán hàng chuyên nghiệp nhân viên phục vụ nhiệt tình.

– Giao hàng tận nơi cả nước.

Thị trường điện thoại hiện nay cho ra đời rất nhiều các loại phụ kiện đương ứng với mỗi dòng điện thoại khác nhau. Điều này đã trở thành một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm đến về việc chọn hàng thật giả.

PHƯƠNG BẮC PHỤ KIỆN- NORTH tại TP. HCM với nhiều năm hoạt động là thương hiệu khá nổi tiếng và nhiều người biết đến. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, đã và đang mang lại sự hài lòng cho khách hàng hiện nay. Chính vì thế bạn không cần phải lắng khi đặt mua phụ kiện iphone 7 tại công ty chúng tôi.