Quai Đeo Xương Cá

40,000 đ

Màu sắc:


Share:

– Sản phẩm mà cả thế giới đều cần.
– Dụng cụ Quai xương cá đeo khẩu trang chống đau tai có mặt tại Việt Nam.
– Trước tình trạng dịch bệnh COVID 19 hoành hành, việc đeo khẩu trang bảo vệ mình là điều cần thiết tuy nhiên, việc đeo khẩu trang trong một thời gian dài khiến tai bị tổn thương do phần quai đeo cọ vào tai gây đau nhức.
– Quai xương cá đeo khẩu trang chống đau tai được sáng tạo ra bởi 1 cậu bé người Canada- Quinn Callander và nhận được nhiều sự khen ngợi bởi tính hữu ích của nó. Nay phát minh ấy đã được triển khai ở Việt Nam và đã có mặt tại các cửa hàng phụ kiện giúp nhiều người tránh khỏi tình trạng đau nhức tai.
– Thay vì đeo khẩu trang theo cách thông thường, người dùng có thể đeo thiết bị này ra phía sau đầu và móc phần dây quai khẩu trang vào. Theo cách này, khẩu trang vẫn ôm sát vào mặt mà người đeo lại không bị tổn thương phần tai. Sản phẩm vừa ra mắt đã được triệu triệu người dân vui mừng & đón nhận như một cứu cánh giúp thoải mái hơn trong việc đeo Khẩu trang.

– Với chiếc quai xương “thần thánh“ cực lợi hại này sẽ giúp bạn :
+ Là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp chống đau tai , đều này giúp mọi người hứng thú hơn với việc đeo khẩu trang thường xuyên.

+ Thiết bị nhỏ gọn, thân thiện với người sử dụng.
+ Có nhiều nấc nên có thể thu , nới cho vừa vẹn nhất khi lỡ mua phải chiếc khẩu trang quá rộng hoặc quá hẹp so với khuôn mặt.
+ Với những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn, thường số lần tái sử dụng có thể lên đến 20-30 lần nhưng rất nhiều trường hợp đeo 3-4 lần thì quai khẩu trang bị giãn, không còn bo khít khuôn mặt nên đành vứt bỏ và khi có chiếc Quai xương cá “thần thánh“ này , giãn tới đâu ta thu dây tới đó.
– Và còn hàng loạt những công dụng tuyệt vời mà chiếc Quai xương cá “thần thánh“ này mang lại.
– Sản phẩm có 2 màu : Trắng- Hồng.
– Phù hợp cho mọi giới tính , lứa tuổi .