Hãng Apple đang chuẩn bị cho ra đời một chiếc điện thoại iPhone 9 kế nhiệm chiếc iphone 8/8plus trong tháng 3 năm 2020 này. Theo như thông tin rò rỉ thì chiếc iphone 9 đang có 4 màu sắc bạc, vàng, tráng, đen và đỏ và không biết liệu chiếc iphone 9 này có màu bạc hay không. Với mẫu mới này sẽ có 2 màu tùy chọn mới là màu Cam (Spicy Orange) và xanh (Cobalt Blue) iPhone 9 sắp ra mắt đang đi theo xu hướng thiết kế có nút Home và một tai thỏ (notch).

Apple ra mắt iPhone 9 trong tháng 3 này

Apple đã gửi thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày cuối tháng 03 này những thông tin rò rỉ được biết chiếc điện thoại iphone 9 ra mắt này có thiết kế và kiểu dáng tương được kích thước của iPhone 8 và màn hình 4,7 inch có bảo mật vân tay Touch ID. Máy có phần camera phía sau đây được người dùng gọi là một chiếc iphone SE2 hay một chiếc iphone giá rẻ có đầy đủ của một tính năng cao cấp.

Click:  Mua ngay mẫu ốp lưng giả iphone 11 giả iphone 11 pro max.

ra mắt điện thoại iPhone 9

Tại sao Apple lại cho ra chiếc iphone 9

Thật ra mà nói thì Apple chẳng có lý do gì mà phải cho ra mắt chiếc điện thoại nhỏ con này cùng với các phiên bản cao cấp khác cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9 thậm chí có nhiều bất lợi.

Nếu như ra mắt thêm một chiếc iphone mới sẽ khiến cho việc chọn mua một chiếc điện thoại iphone sẽ có nhiều sự lựa chọn và trở nên phức tạp hơn. Một chiếc iphone giá rẻ sẽ khiến cho iphone mất định vị cao cấp và bị giảm lợi nhuận so với việc chỉ bán 4 mẫu máy cao cấp còn lại.

Xem ngay: Tìm hiểu về các loại kính cường lực iPhone hiện nay.

ra mắt điện thoại iPhone 9

Vậy thực sự sứ mệnh của iPhone 9 là gì? và chắc hẳn Apple đều có lý do của họ.

Iphone 9 sẽ không phải là một chiếc iPhone giá rẻ mà thậm chí nó còn rất quan trọng với Apple, theo những thông tin gần đây Apple vẫn có những cập nhập ISO 14 cho các mẫu máy cũ như iPhone SE, iPhone 6S. Những iPhone 6 đã ra đời từ tháng 09/2015 tính ra mẫu máy này vẫn chạy khá là mượt mà những nó vẫn còn thiếu rất nhiều những công nghệ mới chỉ dành riêng cho những chiếc iphone mới mà thôi.

Nâng cấp tính năng đổi mới giúp người dùng cải tiến

IPhone 9 mang một cấu hình đời mới và một mức giá phải chăng hơn chính là chiếc iphone để “dụ người dùng nâng cấp”  bằng cách nâng cấp một chiếc điện thoại đời mới hợp lý hơn thì việc người dùng buông bỏ một chiếc iphone đời cũ là hoàn toàn hợp lý.iphone 9 plus giá bao nhiêu? Và sau khi xài một chiếc iphone 6 sau 5 năm thì chỉ bỏ ra 400USD để nâng cấp lên đời mới sẽ giúp chúng ta dễ chịu và hợp lý hơn rất nhiều.

IPhone 9 giữ nút Touch ID thay vì thay nút home tai thỏ

Chúng ta đều biết kể từ đời iPhone X trở đi thì Apple đã loại bỏ hoàn toàn đi nút home vật lý mà thay vào đó là một màn hình tràn viềng có tai thỏ. Những đây chính là điểm mà một số nhỏ người dùng không thích thiết kế mới và họ vẫn lựa chọn cho mình những mẫu đời cũ bởi vì có thiết kế quen thuộc hơn với lăn nút home Touch ID, viền benzen lớn hơn dễ cầm tay hơn. Và iPhone 9 dựa trên thiết kế của iPhone 8 và thích hợp cho những người ưa thích một thiế kế hoài cổ hơn.

ra mắt iphone 9

Việc cho ra đời chiếc iPhone 9 này cũng là một thị trường mạnh để Apple lấy được lượng khách hàng từ Airdroid tầm trung để khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ ưu đãi từ Apple. Một khi đã chinh phục trải nghiệm trên ISO thì có thể họ sẽ chi nhiều tiền hơn để mua những chiếc iPhone cao cấp sau này. Đây chính là chiêu trò của Apple để tiếp cận khách hàng nhằm bao tóm thị trường để thực hiện ước mơ làm ông trùm ngành điện thoại.

Lý do vì sao người dùng lại trông đợi vào mẫu iPhone 9 này?

Tính tới thời điểm hiện tại thì iPhone 9 đã rò rỉ ngày 1 nhiều và càng chính xác hơn về thông số kĩ thuật giá bán và thậm chí là cả ngày ra mắt và Apple có thể sẽ cho ra mắt vào cuối tháng 3 và cho lên kệ vào đầu tháng 4 này. Và động thái cho ra mắt đầu năm này chính là tránh được các đối thủ lớn trên thị trường. Và theo nguồn tin thường cho thông tin chính xác thì chiếc iPhone 9 này thường có kiểu dáng của iPhone 8 và có 3 màu sắc là bạc xám và đỏ.

Sử dụng vi xử lý là Apple A13 chạy trên hệ điều hành ISO 13 và chỉ có 1 phiên bản duy nhất là  bộ nhớ trong 128G tuy nhiên để giảm chi phí hơn thì Apple sẽ giảm dung lượng RAM xuống còn 4G như những chiếc iPhone trên đầu bảng. Điều này thì được cho là hợp lý vì như thế sẽ không phải cạnh tranh với iPhone 11 và giúp hạ giá thành và giúp tiếp cận được đa số người dùng như là iPhone SE đã từng làm.

Trang bị tính năng Touch ID

Trang bị tính năng Touch ID nhằm làm giảm tối đa chi phí sản xuất và sẽ sở hữu 1 màn hình LCD có kích thước là 4.7 inch và máy có 1 camera sau duy nhất nhưng mang 1 cái cấu hình mạnh mẽ tương đương với iPhone 11 và điện thoại iphone 9 plus giá bao nhiêu? giá bán dự đoán là khoảng 400USD tương đương 9 triệu đồng Việt Nam.

Chiếc iPhone 9 này sản xuất nhắm vào những thị trường mới nổi như Ấn Độ nhưng cũng có thể bán ở các thị trường Mỹ và A

Cùng đón chờ sự ra mát của chiếc iPhone 9 trong tháng 3 này nhé! Chắn hẳn khi ra đời mẫu iPhone 9 này thì các mẫu ốp lưng iphone 9 này cũng sẽ cực kì HOT.