Sạc dự phòng là thiết bị quan trọng cho mọi smartphone. Nếu bạn không muốn iPhone 12 Pro Max của mình đang sử dụng bị hết pin giữa chừng, hãy sở hữu ngay một chiếc sạc dự phòng. Dưới đây, Phương Bắc Phụ Kiện sẽ gợi ý 8 bộ sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone 12 Pro Max.

1. Những bộ sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone 12 Pro Max

1.1. Sạc điện kiêm sạc dự phòng Anker PowerCore III Fusion A1624

Anker PowerCore III Fusion A1624 là thiết bị sạc dự phòng bao gồm củ sạc điện và sạc dự phòng. Viên pin gắn trong có dung lượng 5000mAh. Sạc điện kiêm sạc dự phòng này sở hữu những tính năng nổi bật sau:

  • Được trang bị công nghệ IQ 3.0 mới nhất, giúp giảm thời gian sạc, tăng cường dòng điện vào pin, rút ngắn thời gian sạc.
  • Hỗ trợ sạc nhanh 18W ở cả hai chế độ sạc tường và pin dự phòng.
  • Chân cắm gập lại gọn gàng khi không sử dụng.

Bạn có thể sạc pin trực tiếp qua cổng USB-C Power Delivery 18W hoặc USB-A 12 W. 

1.2. Sạc dự phòng RAVPower 20000mAh Quick Charge 3.0

Sạc dự phòng tiếp theo cho iPhone 12 Pro Max chúng tôi muốn giới thiệu là RAVPower 20000mAh Quick Charge 3.0. Dung lượng pin khá ấn tượng, tới 20000mAh. Hỗ trợ 2 cổng sạc gồm cổng USB-A hỗ trợ Quick Charge tối đa 12W và cổng USB-C Power Delivery 18W. 

sac-du-phong
Sạc dự phòng RAVPower 20000mAh Quick Charge 3.0

1.3. Aukey PB-WL02

Aukey PB-WL02 sở hữu nhiều tính năng cho một cục pin sạc di động. Viên pin này có dung lượng vừa phải – 10.000mAh với hai khả năng sạc có dây và sạc không dây cho điện thoại. Aukey PB-WL02 có 2 cổng sạc: 1 USB-A (Out) và 1 USB-C (In/Out), cho phép bạn cùng lúc sạc hai thiết bị một lúc. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với một chân đỡ có thể gấp lại ở mặt sau và một giá đỡ ở mặt trước.

1.4. Sạc dự phòng cho iPhone 12 Pro Max Aukey PB-Y23

Đây là một gợi ý rất đáng tham khảo cho iPhone 12 Pro Max: sạc dự phòng Aukey PB-Y23 với 3 cổng USB. Cổng đầu tiên là USB-A hỗ trợ Quick Charge 3.0 cho smartphone Android. Cổng thứ hai là USB-C Power Delivery công suất tối đa 18 W sạc nhanh cho iPhone (chỉ trong 30 phút sạc được 50% pin). Cổng thứ ba là cổng USB-A 12 W.

Dung lượng pin 20.000mAh, sạc 2 chiều với cổng USB Power Delivery, nhanh gấp 4 lần so với cổng QC 3.0 (18W).

1.5. Anker PowerCore Slim A1231

Anker PowerCore Slim A1231 được trang bị công nghệ PowerIQ độc quyền, là công nghệ được tích hợp trong chip đi kèm sạc dự phòng. Công nghệ này giúp điều chỉnh đầu ra điện áp phù hợp với thiết bị được sạc. 

Chế độ sạc nhỏ giọt Trickle-Charging cũng được trang bị ở sản phẩm này dành cho các thiết bị cần dòng sạc thấp như smartwatch, tai nghe. Viên pin dung lượng 10.000 mAh, có 1 cổng USB-C Power Delivery công suất 18W để sạc nhanh, đồng thời sạc tối ưu USB-A 12W bằng cổng USB-A.

sac-du-phong-1

1.6. Anker PowerCore Essential A1281

Viên pin sạc dự phòng Anker PowerCore Essential A1281 có dung lượng 20.000mAh, công suất sạc lên tới 18W. Hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C PD và cổng USB-A PowerIQ 2.0 tương thích với Qualcomm Quick Charge. Thiết bị sạc này còn được tích hợp chế độ sạc nhỏ giọt Trickle-Charging cho các thiết bị cần dòng sạc thấp như tai nghe.

1.7. Sạc dự phòng iPhone 12 Pro Max Xcentz 5.000mAh 18W

Sạc dự phòng Xcentz 5.000mAh 18W có một cổng USB-C duy nhất để sạc smartphone ở tốc độ cao. Thiết bị còn được trang bị chế độ sạc nhanh với Power Delivery ở 18W và Quick Charge 3.0. Bộ sạc Xcentz này còn có một cổng USB-A tiêu chuẩn mặc dù nó sạc chậm hơn.

1.8. Sạc dự phòng ChoETECH Power Delivery Tích hợp USB-C và Cáp Lightning

Sạc nhanh ChoETECH Power Delivery Tích hợp USB-C và Cáp Lightning  cho phép sạc 50% pin chỉ trong 30 phút, nhanh gấp 2.5 lần so với bộ sạc gốc. Thiết kế nhỏ gọn, rất tiện bỏ túi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

2. Những lưu ý khi sử dụng sạc dự phòng cho iPhone 12 pro max

Không nên sạc pin cho sạc dự phòng quá lâu

Bạn cần quan sát đèn LED báo hiệu và cần ngắt điện khi sạc đã báo đầy. Việc sạc qua đêm hoặc sạc quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng nguồn điện không ổn định, tốn điện năng, chai pin và có thể cháy nổ.

Cẩn thận trước khi dùng sạc dự phòng

Chắc chắn rằng sạc của bạn khô ráo và cổng sạc không có vật lạ rơi vào bởi sạc rất nhạy cảm với nước hoặc các vật lạ. Nếu bạn không đảm bảo an toàn, cháy nổ có nguy cơ xảy ra.

Không nên để sạc dự phòng trong cốp xe

Việc này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm bởi trong cốp xe rất nóng, nhất là khi xe phải di chuyển dưới trời nắng. Để an toàn, hãy sạc điện thoại với sạc dự phòng trong điều kiện thoáng mát.

Không nên vừa sạc vừa xả

Lõi pin sẽ phải làm việc liên tục khi pin vừa sạc vừa xả. Điều này làm nhiệt độ pin tăng cao đột ngột, vừa hại pin, hại thiết bị được sạc lại tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Trên đây oplungiphone.net đã gợi ý 8 loại sạc dự phòng tốt nhất dành cho iPhone 12 Pro Max. Hi vọng bạn sẽ chọn ra được chiếc sạc dự phòng phù hợp nhất cho iPhone của mình qua bài viết này.