?Set tiền Con Hổ plastic mạ vàngPhong Thủy May Mắn, Chiêu Hút Tài Lộc 2022?

=> Tờ tiền con hổ plastic mạ vàng được săn đón nhiều nhất vì tờ tiền plastic này khi để dưới ánh sáng sẽ cực kỳ đẹp & sang trọng .
? Tết đến thay vì lì xì tiền , bạn có thể lì xì nhau kỷ vật may mắn này rất trang trọng , ý nghĩa hoặc có thể lì xì thêm tiền Việt kèm tờ tiền con Hổ để cầu chúc cho mọi người 1 năm Nhâm Dần như ý , may mắn & bình an .
? Một điều đặc biệt về công dụng của tờ tiền hình con hổ plastic này là có thể dùng để treo cây mai hoặc đào ngày Tết ngụ ý mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ. Khi tờ tiền này treo lên sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà của bạn.
? Một mặt của tiền con hổ plastic mạ vàng 100 Macao được khắc họa hình ảnh ông hổ biểu tượng hình linh vật của năm 2022 kế bên chiếc lư đầy vàng mang ý nghĩa tiền vàng đầy nhà cho người sỡ hữu.Mặt còn lại tiền hình con hổ plastic chính là cung 12 con giáp kèm dòng chữ NHÂM DẦN ĐẠI CÁT ?
? Bạn cũng có thể dùng Set tiền con Hổ này cúng ngày thần tài , bỏ két sắt hoặc lì xì , lấy vía may mắn cho Đối tác, khách hàng, nhân viên … rất hên ạ .
? 1 Set : 1 Tờ tiền + Thiệp đỏ lì xì

#Lucky Money
#tiềnconcọp #tiềnhìnhconhổ #tiềnconcọpmạvàng #tiềncọp100mạvàngplastic #tiềnlìxìtết2022
#tienconcop #tienhinhconho #tienlixitet2022 #tienconhomavang #tienconcopmavang #tienconho100plastic #tienconcop100plastic