Như một thói quen
Cứ thấy cái gì hay – bổ – rẻ – phục vụ được tối ưu cho công việc buôn bán tăng doanh số của ACE là iem lại chia sẻ Tấm thảm cao su non chiệu nhiệt chuyên dùng để:
– Trợ giúp đắc lực cho ACE cửa hàng phụ kiện chuyên dán màn hình , dán PPF vì khi đặt điện thoại lên tấm thảm này sẽ giúp cố định điện thoại ko bị trơn trượt , rơi rớt hoặc trầy tróc máy của khách , giúp khách hành thấy được sự đầu tư bài bản , thông minh của shop mà an tâm giao dế yêu .
– Rút ngắn thời gian dán kính cường lực , PPF … gấp 3 lần vì máy không bị xê dịch, không phải canh đi chỉnh lại như khi đặt trên bàn hoặc trên tấm lót chuột giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của shop , cửa hàng .
– Chuyên dụng cho ACE sửa chữa điện thoại hay máy móc vì tấm thảm có bố trí rất bài bản các khung to nhỏ để đặt các linh kiện, ốc vít to nhỏ ..
Ngoài ra : các bạn học sinh , sinh viên , nhân viên văn phòng có thể tận dụng tấm lót này để cố định thiết bị khi cần mở máy điện thoại , máy tính bảng để học tập , làm việc , giải trí .. mà không lo rơi rớt làm hư dế yêu .
Đối tượng cần sở hữu :
Ace buôn bán phụ kiện điện thoại
Cửa hàng phụ kiện điện thoại – cửa hàng điện thoại hay nhận dán màn hình cho khách
ACE kỹ thuật sửa chữa .
Nhân viên văn phòng , học sinh , sinh viên
Những người đang sở hữu điện thoại và muốn tránh trường hợp rơi rớt máy khi đặt trên bàn .
Rất đáng để đầu tư đó ạ.