Phụ kiện điện thoại vô cùng đa dạng nhiều mẫu mã cung như thích hợp để sử dụng trên oto hay trên xe máy hay sử dụng trong hằng ngày. Vậy hãy cùng Phương Bắc phụ kiện tìm hiểu về các kiểu giá đỡ điện thoại trên thị trường 2023.

Giá đỡ điện thoại ôtô

Giá đỡ điện thoại trên ôtô

Giá đỡ điện thoại dùng trong xe hơi giúp giữ được điện thoại cố định trên xe hơi khi sử dụng trong quãng đường dài. Thiết kế các mẫu giá đỡ điện thoại vô cùng đa dạng mẫu mã đẹp mắt mang lại nhiều tiện ích cho người dùng công nghệ hiện nay.

>>>Xem ngay: Giá đỡ điện thoại oto hình con báo thiết kế hình con báo sang trọng.

các kiểu giá đỡ điện thoại
các kiểu giá đỡ điện thoại

Thiết kế đế điện thoại xe hơi

Thiết kế đế điện thoại xe hơi nhỏ gọn không chiếm diện tích lớn trong xe với đa dạng màu sắc sản phẩm có nhiều mẫu mã như:

  • Đế điện thoại ôtô gắn lưng ghế xe hơi.
  • Giá treo điện thoại ôtô dùng gắp kính hoặc táp lô gắn trên xe ôtô.
  • Đế giữ điện thoại ôtô tích hợp sạc nhanh.
  • Đế giữ điện thoại ôtô bằng nam châm
  • Đế giữ điện thoại ôtô khoá tự động
  • Đế giữ điện thoại ôtô khoá tự động xe hơi

Giá đỡ kẹp ôtô

Giá đỡ điện thoại kẹp ôtô thiết kế thông minh có thể bám vào mọi vị trí trên xe oto kể cả khi gắn lên mặt kính xe hơi và không sợ bị rơi khi xảy ra va chạm mạnh trong quá trình di chuyển.

Người sử dụng có thể điều chỉnh xoay 360 độ tuỳ vào góc nhìn của mình.

Thiết kế thông mình phù hợp cho mọi kích thước điện thoại.

Mua giá đỡ điện thoại trên xe hơi

Dựa vào nhu cầu cũng như sự yêu thích của bạn thì bạn có thể lựa chọn để mua giá đỡ điện thoại trên xe hơi phù hợp. Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp các sản phẩm giá đỡ điện thoại ôtô giá sỉ lẻ toàn quốc.

Giá đỡ điện thoại đa năng

Giá đỡ điện thoại đầu giường

Giá đỡ điện thoại đầu giường có thiết kế phần chân có thể kẹp vào đầu giường hoặc cạnh bàn được 5,5cm. Phần dầu kẹp có độ dài từ 110-175cm có thể kẹp điện điện thoại ngang và kẹp iPad đứng để điều chỉnh 360 độ. Trọng lượng tối đa chịu lực lên tới 1,2kg thiết kế kẹp điện thoại đầu giường có thể điều chỉnh dẻo hoặc bằng thanh thép điều chỉnh theo khớp dễ dàng sử dụng.

các kiểu giá đỡ điện thoại
giá đỡ điện thoại đa năng

Giá đỡ điện thoại xe máy chống giật

Giá đỡ điện thoại xe máy chống giật thiết kế chắc chắn cho dân công nghệ lá xe grap, goviet, hay các anh em phượt thủ chiếc giá đỡ này đa phần bảo vệ chắc chắc có thiết kế gương chiếu hậu của xe. Thiết kế có túi chống nước giúp dân công nghệ sử dụng ngoài trời mưa vô cùng đa năng.

Giá đỡ điện thoại xe máy

Giá đỡ điện thoại xe máy có thiết kế chắc chắn giữ điện thoại giữu chắc chắn khi đang sử dụng điện thoại khi dùng xe máy để chạy xe.

Miếng lót trong của giá đỡ điện thoại xe máy có phần lót đệm êm chống sốc chống xước bề mặt điện thoại và tăng độ bám dính chắc chắn an toàn cho điện thoại.

>>>Tham khảo: Giá đỡ điện thoại xe máy siêu chắc chắn.

các kiểu giá đỡ điện thoại
các kiểu giá đỡ điện thoại

Điện thoại linh hoạt xoay 360 độ và dễ dàng điều chỉnh góc nhìn phù hợp.

Thiết kế giá đỡ điện thoại có công tắc bật khoá giúp cố định vị trí điện thoại đảm bảo an toàn và không bị rơi vỡ.

Thiết kế điện thoại thích hợp cho hầu hết các dòng điện thoại và kích thước điện thoại dễ dàng điều chỉnh phù hợp.

Giá đỡ điện thoại livestream

Giá đỡ điện thoại Livestream có thiết kế hiệu quả phục vụ cho công việc live stream đạt được ánh sáng đẹp nhất. Thiết kế các mẫu giá đỡ điện thoại Livestream có mic thu âm và đèn chiếu sáng và có giá trẻo điện thoại hiện đại. Giá đỡ điện thoại thông minh smartphone có đèn led với 3 chế độ chiếu sáng tráng, sáng vàng và ánh sáng hỗ trợ độc sách với chất liệu nhựa thép ABS cao cấp.

các kiểu giá đỡ điện thoại
các kiểu giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ

Thiết kế các mẫu giá đỡ bằng gỗ đa dạng mầu mã thiết kế bo tròn cao cấp giúp bảo vệ điện thoại không bị trầy xước phần bo góc. Các mẫu giá đỡ điện thoại bằng gỗ có với những hình ảnh ngỗ nghĩnh đáng yêu. Giá đỡ điện thoại bằng gỗ đẹp hình thỏ,…

các kiểu giá đỡ điện thoại
giá đỡ điện thoại bằng gỗ

Địa chỉ bán giá đỡ điện thoại giá sỉ

Để lựa chọn các mẫu giá dỡ điện thoại giá sỉ lẻ bạn có thể đến ngay cửa hàng Phương Bắc phụ kiện để lựa chọn các mẫu giá đỡ điện thoại đa dạng mẫu mã chất liệu khác nhau.

  • Địa chỉ: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM.
  • Hotline: 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 (Ms. Phương)
  • Email:  phuongbacphukien@gmail.com
  • Website: https://oplungiphone.net/