Hiện nay Phương Bắc phụ kiện đang phân phối sỉ và lẻ các mẫu băng keo gói hàng với chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ cho việc gói hàng đóng gói cho khách hàng buôn bán trên toàn quốc với giá thành tốt nhất hiện nay. Đọc bài viết dưới đây để biết được địa chỉ mua băng keo giá sỉ tốt nhất hiện nay và dụng cụ đóng hàng.

Băng keo dán thùng đục, băng keo dán thùng trong

Nhàm đáp ứng nhu cầu gói hàng của khách hàng Phương Bắc phụ kiện đã phân phối các sản phẩm băng keo dán thùng đục và băng keo dán thùng trong với quy cách đóng gói 6 cuộn 1 cây. Chất lượng đảm bảo bám dính tốt cho khách hàng. Độ bám dính của băng keo dán thùng đục và băng keo dán thùng trong có độ dính băng keo chuẩn nhất hiện nay.

Xem ngay: Phân phối sản phụ kiện Horofone giá sỉ chính hãng toàn quốc.

bang keo si goi hang

Giá băng keo tronggiá băn keo đục cũng được đảm bảo tốt nhất hiện nay khi cung cấp cho khách hàng. Phương Bắc mong muốn sẽ đem sản băng keo dán thùng, băng keo gói hàng tốt nhất khi đến tay khách hàng, các khách hàng lớn tại Phương Bắc phụ kiện luôn hài lòng với các chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

bang keo si goi hang

Băng keo hàng dễ vỡ tại Phương Bắc phụ kiện

Tại Phương Bắc phụ kiện còn cung cấp sỉ băng keo in chữ hàng dễ vỡ để cung cấp cho các khách hàng đóng gói các sản phẩm gửi cho khách hàng. Đối với những sản phẩm hàng dễ vỡ, hàng có thủy tinh, hàng có kính,…..thì sử dụng băng keo này để niêm phong hàng hóa cẩn thận trong quá trình vận chuyển để người vận chuyển sẽ chú ý hơn. Việc này là vô cùng quan trọng để đảm bảo hàng hóa của bạn khi đến tay khách hàng được đúng nguyên hiện trạng như yêu cầu.

Click ngay: Bán bao bì đựng ốp lưng giá rẻ nhất.

bang keo si goi hang

Để mua băng keo logo hàng dễ vỡ Phương Bắc phụ kiện sẽ phân phối 1 lô bao gồm 6 cuộn băng keo, chúng tôi sử dụng loại băng keo có chất lượng tốt bám dính siêu tốt đảm bảo độ dính chất lượng nhất thị trường.

bang keo si goi hang

Bán dao dọc giấy gói hàng giá sỉ toàn quốc

Dao rọc giấy là dụng cụ khá quen thuộc với các dân văn phòng và cửa hàng buôn bán gói hàng gửi cho khách. Sản phẩm rao dọc giấy tại phương Bắc phụ kiện có thiết kế chắc chắn đảm bảo sử dụng sẽ vô cùng hài lòng.

Phần thân dao: phần thân nhựa và phần kim loại nhằm bảo vệ lưỡi dao và điều chỉnh dài ngắn theo ý muốn.

Phần chốt khóa: bao gồm phần đuôi gắn và lưỡi dao và chốt khóa bảo vệ thân dao, bẻ lưỡi dao thi xài cùn để sử dụng lưỡi dao mới.

bang keo si goi hang

Lưỡi dao và khóe keo của dao rọc giấy sẽ điều chỉnh dao và khóa kéo bằng nhựa để di chuyển khi sử dụng.

Phương Bắc phụ kiện phân phối sỉ và lẻ lưỡi rao rọc giấy gói hàng siêu đỉnh với giá sỉ tốt nhất.

Bán dụng cụ kéo keo giá sỉ

Dụng cụ dán keo cũng được Phương Bắc phụ kiện về bán phục vụ khách hàng với giá thành rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

bang keo si goi hang

Mua băng keo giá sỉ tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Để mua các loại băng keo giá sỉ để gói hàng và các sản phẩm gói hàng với giá rẻ bạn có thể mua hàng theo 3 cách sau đây:

Liên hệ tại website để đặt hàng trực tiếp: https://oplungiphone.net/

Đến tại: Địa chỉ: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM ( Gần vòng xoay Phú Lâm Q6)

Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/Oplungiphone.net/

Hotline : 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 ( Ms. Phương)

Đến với Phương Bắc phụ kiện bạn sẽ nhận lại được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chu đáo và giao hàng nhanh chóng.