Ngành sản xuất, in ấn ốp lưng điện thoại ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người chúng ta. Điều đó giúp bạn có thể lựa chọn mẫu ốp lưng theo yêu cầu và ý muốn của mình mà không phải chờ đợi đặt hàng lâu. Tuy nhiên không ai có thể biết được ốp lưng Trung Quốc và Việt Nam cái nào tốt hơn? Theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như lựa chọn được địa chỉ sản xuất gia công ốp lưng điện thoại ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Dây chuyền sản xuất in ốp lưng điện thoại

Dây chuyền sản xuất ốp lưng điện thoại cần đầy đủ 3 loại máy dưới đây:

  • Máy cắt khắc laser
  • Máy in epson
  • Máy ép 

Mỗi loại máy sẽ có những ưu điểm, nhược điểm cũng như chức năng khác nhau. Nhưng tất cả sẽ giúp cho các sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn. 

>>>Click ngay: Phương Bắc phụ kiện chuyên in ốp lưng điện thoại giá sỉ toàn quốc

in gia công ốp lưng điện thoại

Xưởng sản xuất ở Việt Nam tốt hơn hay Trung Quốc tốt hơn?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người vẫn không thể biết được chất lượng ốp lưng được sản xuất ở Việt Nam tốt hơn hay ở Trung Quốc tốt hơn. Bạn sẽ có cái nhìn hai chiều khi theo dõi những ưu điểm của ốp lưng Việt Nam và nhược điểm của ốp lưng Trung Quốc ngay dưới đây:

Ưu nhược của ốp lưng Việt Nam

Mọi người nên biết rằng hầu hết các phôi ốp và máy in ốp đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Điều này cho thấy nước ta chưa có nhà máy sản xuất ốp lưng điện thoại. Tuy nhiên ở ta đã có thể tự in hình lên ốp nhiều người đã nhập máy in và phôi ốp từ đất nước này về để nhận đặt in theo yêu cầu. Vậy chất lượng của các loại máy này như thế nào? 

>>>Tham khảo ngay: Địa Chỉ in ốp lưng điện thoại tphcm Chất Lượng Uy Tín.

in gia cong op lung 9 Gia công ốp lưng điện thoại theo yêu cầu Thành phố Hồ Chí Minh

Thông thường, ở nước ta thường nhập các loại máy móc có kích thước in cỡ nhỏ nên có số lượng ốp ít, chất lượng các mẫu in không theo được dây chuyền  sản xuất ốp ở Trung Quốc. Chính vì vậy nhiều người thường làm theo mô hình nhận in hình ốp với số lượng không lớn. Chất lượng của màu in thường kém sắc hơn khi in trực tiếp ở nước bạn. Thế nhưng đổi lại thì tốc độ in lại nhanh và không mất nhiều công vận chuyển. 

Ưu nhược của ốp lưng Trung Quốc

Trước tiên chúng ta phải nói đến ưu điểm của ốp lưng được sản xuất ở Trung Quốc.  Ốp lưng được in ở đất nước này thường in với số lượng lớn, tuy nhiên in nhiều mới phải thay mực in nên một số lô ốp sẽ có những mẫu giống nhau. Đối với máy nhỏ thì phải thay mực thường xuyên, điều này cũng ảnh hưởng đến màu ốp của cùng một lô in. 

Ở Trung Quốc thường in với các loại máy công nghiệp nên được in với nhiều chất liệu khác nhau. Dù vậy nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, giá thành rẻ và thời gian in nhanh hơn so với máy móc ở Việt Nam. 

Bên cạnh ưu điểm thì ốp lưng được sản xuất ở Trung Quốc cũng tồn tại nhược điểm. Khi sản xuất xong sẽ được chuyển về Việt Nam, điều đó làm mất nhiều chi phí đi lại và vận chuyển. Vì vậy đối với một số in in với số lượng ít sẽ rất khó khăn cạnh tranh về giá cả. Ngoài ra, các xưởng lớn thường nhận các đơn lớn, còn đối với đơn nhỏ họ vẫn nhận nhưng giá thành lại cao hơn. 

Sản xuất ốp lưng điện thoại theo yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất ốp lưng điện thoại theo yêu cầu thì hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở dịch vụ nhưng Phương Bắc phụ kiện tự hào là địa chỉ mang đến chất lượng ốp in hình siêu đẹp và có độ bền cao. Giá thành thì rất phải chăng và có nhiều chương trình ưu đãi nếu quý khách hàng mua có số lượng lớn. 

in gia cong op lung 2 Gia công ốp lưng điện thoại theo yêu cầu Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế tại Phương Bắc phụ kiện sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng có được mẫu in ưng ý nhất. Nếu bạn “bí ý tưởng” thì chúng tôi sẽ gợi ý mẫu phù hợp để in. 

Xưởng in ốp lưng điện thoại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường Thành phố Hồ Chí minh đã xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất và in ốp lưng điện thoại với nhiều chất lượng khác nhau. Cùng với đó, công nghệ sản xuất cũng như in sẽ khác nhau, điều đó gây khó khăn cho khách hàng không biết nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý.

in gia công ốp lưng điện thoại

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với Phương Bắc phụ kiện để được nhận được sự tư vấn phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giúp khách hàng sở hữu mẫu ốp điện thoại chất lượng với giá thành hợp lý nhất. 

Bài viết trên đã giúp các bạn có thêm nhiều hiểu biết và kiến thức để phân biệt được ốp lưng điện thoại được sản xuất ở Việt Nam tốt hơn hay ở Trung Quốc tốt hơn. Đồng thời cũng giúp mọi người lựa chọn được dịch vụ in ốp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Phương Bắc phụ kiện chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Nhanh tay ghé đến cửa hàng để nhận được những lời tư vấn cũng như hưởng giá thành hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ:

PHƯƠNG BẮC PHỤ KIỆN

  • Địa chỉ: 44/7A Đ, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 515 15 15
  • Website: https://oplungiphone.net/