Hiện nay trên thị trường ra rất nhiều mẫu ốp lưng iphone mới lạ mắt hình 3D mang lại hiệu ứng hình ảnh lạ tạo nên sự độc đáo khác biệt hoàn toàn sơ với các dòng ốp khác.

Mang lại cá tính cho người dùng 

Đa số ai cũng có nhu cầu muốn chiến iPhone thân yêu của bạn có những bộ cánh đẹp thể hiện cá tính và style riêng biệt của mình. Ngoài những mẫu màu sắc hình ảnh tượng trưng, truyền thống, hoa văn thì việc trang trí 3D lên ốp lưng cũng đang là một xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn.

Click ngay: Tham khảo những mẫu ốp lưng cho iPhone 13 Pro Max để chọn mua ngay.

op lung 3D doc dao

Thay vì mua mẫu ốp lưng được thiết kế mẫu mã có sẵn trên thị trường, nhiều bạn trẻ chọn những tấm ảnh mà mình thích nhất để in ảnh trực tiếp lên vỏ điện thoại , tạo style riêng biệt. Tất cả đều được chế tác khá công phu, từ những nguyên liệu chất lượng cao như nhựa dẻo, màu sắc tươi sáng, bền đẹp lâu phai.

Những hình ảnh 3D đa dạng, lung linh sẽ mang đến cho chiếc ốp lưng vô cùng độc đáo và cá tính. Với nhiều mẫu mã, hình ảnh và màu sắc cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Bảo vệ Iphone trước va đập mạnh

Click ngay: Ngọt ngào như chiếc ốp lưng viên kẹo 3D dành cho iphone X/Xsmax.

op lung 3D doc dao

Ốp lưng iphone 8 cho nữ nhưng chỉ mỏng chỉ 0.6mm, phía lưng, vị trí camera nhô cao hơn 0.2mm, tránh xước camera, được cấu tạo gồm 5 lớp (lớp khung, lớp nền trắng, lớp tạo gân nổi 3D, lớp tạo màu, lớp bảo vệ màu) với các chi tiết thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ chính xác và vừa vặn với các chi tiết của máy.

op lung 3D doc dao

Sử dụng công nghệ in 3D gân nổi hiện đại nhất hiện nay, cho cảm giác cầm bám tay, chất lượng in cao cấp nhất với máy in độ phân giải 1800 x 1800 DPI, không bị bay màu trong quá trình sử dụng . Mặt trong của ốp  có hệ thống gân tản nhiệt, tránh nóng máy ngay cả khi đang sạc. Đây là sản phẩm chống va đập và bảo vệ máy đến 360 độ mà vẫn nhẹ nhàng, thời trang khi cầm trên tay và có nhiều hình khác nhau.

Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp các mẫu phụ kiện Iphone, ốp lưng iphone mới nhất trên thị trường với giá cả hợp lý. Để xem chi tiết các sản phẩm click tại đây chúng tôi phân phối toàn quốc các sản phẩm phụ kiện iphone không qua trung gian