Hiện nay tình hình diễn biến dịch Covid 19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp chính vì vậy để tự bảo vệ sức khỏe cho sức khỏe tính mạng của chính mình thì kêu goi tinh thần nâng cao sự tự giác của mỗi người trong chúng ta với chủ trương phòng bệnh hơn chữa bệnh. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đang ngày càng ra đời nhằm ngăn ngừa tình trạng lây lang bệnh dịch ngày càng hữu ích. Một trong những sản phẩm ngăn ngừa dịch covid 19 hiện nay đang được nhiều người săn lùng chính là nón chống giọt bắn một trong những sản phẩm đang Hot hot trong thời gian này. Cùng Phương Bắc phụ kiện tìm hiểu tìm hiểu nón chống giọt bắn ngăn ngừa lây nhiễm Covid 19 này dưới đây.

nón chống giọt bắn

Thiết kế nón chống dịch ngăn ngừa khả năng lây nhiễm covid 19

Thiết kế một chiếc nón chống dịch phần nón được thiết kế như một chiếc mũ bình thường bạn hay thấy trên thị trường nhưng đặc biệt phần màng che giọt bắn được trang bị kính bảo hộ là một lớp nhựa trong suốt. Thiết kế phần màng che này đủ rộng lớn hơn phần mặt để che chắn hoàn toàn khuôn mặt người sử dụng, Có đầy đủ màu sắc cho trẻ em người lớn lựa chọn.

Trong quá trình tiếp xúc hằng ngày thì quả thực để nhận biết người nào có bị nhiễm bệnh hay không thì quả thực bạn không thể biết và không thể lường trước được. Khi người khác ho hắc hơi trong không khí sẽ có những giọt bắn đem theo mần bệnh virut rất dễ bị lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp. Khi có tấm màn kính thì tỷ lệ giọt bắn tiếp xúc trực tiếp vào đường hô hấp sẽ thấp hơn nhưng không thể thay thế hoàn toàn việc đeo khẩu trang. Bên cạnh sử dụng mũ chống dịch covid bạn nên thường xuyên rửa tay diệt khuẩn và đeo khẩu trang thường xuyên.

nón chống giọt bắn

Phần mica có thể bảo vệ mắt và cổ tránh được các vi khuẩn khác truyền qua các đường đó. Đối với các phẩm nón kính bảo hộ dùng xong có thể tháo xuống vệ sinh dễ dàng, hấp nhiệt độ vừa và tia cực tím khử khuẩn để tái sử dụng.

Nón chống giọt bắn thích hợp cho mọi độ tuổi

Có rất nhiều sẩn phẩm mũ ngăn dịch covid cho các bé cũng như cho các bậc phục huynh các bạn trẻ từ lớn tới nhỏ co đa dạng mẫu mã hình dáng thích hợp cho từng độ tuổi. Các sản phẩm mũ chống giọt bắn thiết kế đáng yêu ngộ nghĩnh với nhiều hình ảnh màu sắc khác nhau như hình pikachu, dâu tây,…các mẫu mũ giọt chống bắn dành cho các độ tuổi trưởng thành có thiết kế thời trang hiện đại phù hợp với trend như in chữ,…

Nón chống giọt bắn bảo vệ môi trường được sử dụng thường xuyên

Sử dụng mũ chống giọt bắn bạn chỉ cần vệ sinh sát khuẩn sạch sẽ là có thể sử dụng thường xuyên và tái sử dụng nhiều lần. Không như các sản phẩm khẩu trang tiện dụng sau khi sử dụng thì vứt đi ngay nên cần quá trình phân hủy nhưng sản phẩm nón chống giọt bắn thì bạn hoàn toàn yên tân vì bạn có thể giặt sạch vệ sinh tái sử dụng nhiều lần vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

non chong giot ban

Địa chỉ mua nón chống giọt bắn giá sỉ 

Để lựa chọn mua các sản phẩm nón chống giọt bắn bạn có thể đến tại cửa hàng Phương Bắc phụ kiện địa chỉ tại: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM. Tại cửa hàng Phương Bắc phụ kiện có rất nhiều sản phẩm chống dịch covid 19 như mắt kính chống dịch, phòng khử khuẩn, khẩu trang y tế, khuẩn trang 4D mask, súng khử khuẩn toàn thân và rất nhiều sản phẩm phục vụ cho mùa dịch. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng đặt hàng qua website chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi.

Hoặc liên hệ hotline: 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 ( Ms. Phương)

Website: https://oplungiphone.net/