Ra đời khá lâu, nhưng hiệ nay, chiếc apple watch series 3 vẫn còn được nhiều tín đồ công nghệ săn đón. Chiếc đồng hồ này không hề thú kém series 5 hay series 5. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đẫy để hiểu hết về những tính năng của Apple Watch Series 3 nhé và những phụ kiện apple đang cực kì Hot nhất hiện nay.

Thiết kế đồng hồ Apple Watch Series 3 

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 có thiết kế trẻ trung, năng động, hiện đại và mang tính thời thượng cao. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này được thiết kế theo dáng thể thao nên phù hợp với những người trẻ tuổi. 

Click xem ngay: Tổng hợp các tính năng của Apple Watch Series 2.

tim hieu tinh nang apple watch series 3

Chiếc đồng hồ này có thiết kế bên ngoài tương tự như các phiên bản trước, với viền bo cong nhẹ ở 4 góc màn hình đồng hồ. Máy có 2 phiên bản màn hình là 38mm và 42mm. 

Chiếc đồng hồ này được thiết kế với mặt kính nâng lên cao cùng nhiều bo cong đã tạo sự mềm mại. Mọi chi tiết của chiếc Series 3 này đều được chú trọng khá tỉ mỉ và cân đối mang đến nét đẹp tinh tế và hiện đại. 

Dây đeo của chiếc đồng hồ này có hai chất liệu là cao su và kim loại với ưu điểm nổi bật là được thiết kế trông rất sắc sảo và có độ bền cao. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu hồng, cam, vàng…

Tính năng chăm sóc sức khỏe đồng hồ Apple Watch Series 3 

Với chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3, nhà sản xuất đã thêm tính năng Heart Rate nhằm hỗ trợ đo nhịp tim một cách chuẩn xác hơn. Việc đo nhịp tim bao gồm đo trong thời gian nghỉ ngơi, khi tập luyện, phục hồi. Có thể nói, chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang gặp vấn đề về sức khỏe. 

Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến nhip tim và cảm biến do huyết áp của chiếc đồng hồ này còn nâng cao khả năng theo dõi và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng.

tim hieu tinh nang apple watch series 3

Tính năng chống nước của Apple Series 3 

Một trong những ưu điểm của Apple Series 3 khiến người dùng lựa chọn đó hcisnh là khả năng chống nươc cực kỳ hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng chiếc đồng hồ này ngay trong điều kiện thời tiết đang mưu hoặc dưới độ sâu 50m. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này khi đi bởi, đi biển…

Tuy nhiên, để giữ cho đồng hồ được bền nhất, bạn nên chú ý đến thời gian cũng như tần xuất chiếc đồng hồ này tiếp xúc với nước.

So với chiếc Series 1 và 2 thì chiếc Series 3 có khả năng chống nước tuyệt vời.

Xem thông tin offline cho điện thoại iPhone trên Apple Watch Series 3 

Khi sử dụng Apple Watch Series 3 bạn hoàn toàn có thể xem thông tin offline cho điện thoại iPhone. Tất cả những thông báo trên điện thoại của bạn sẽ được chuyển về chiếc đồng hồ, từ thông báo tin nhắn, cuộc gọi và các ứng dụng. Chính vì thế, ngay khi đang tập luyện thể thao hya làm những việc khác bạn đều có thể cập nhật thông báo từ điện thoại. Và hơn thế nữa, bạn còn có thể trả lời tin nhắn, cuộc gọi với chiếc Apple Watch Series 3 này. 

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn cập nhập cả những thông tin thời tiết. lịch hẹn một cách nhanh chóng cho bạn chỉ bằng một vài thao tác lướt trên mặt đồng hồ.

Tham khảo ngay: Tìm hiểu về chiếc Apple Watch Series 1 nên mua bản nhôm hay bản thép.

tính năng apple watch series 3

Những tính năng hỗ trợ

Giải trí, âm nhạc

Với bộ nhớ 6,2 GB và khoảng 2GB để lưu nhạc, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ nhạc từ iphone thông qua chiếc đồng hồ này. Khi đã thực hiện đồng bộ thì bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc thông qua chiếc tai nghe bluetooh.

tim hieu tinh nang apple watch series 3

Ứng dụng hỗ trợ cuộc sống

Bạn có thể sử dụng Apple Watch Series 3 như một chiếc máy điều khiển thuyết trình và chuyển qua chuyển lại các slide trên màn hình đồng hồ. Việc thuyết trifnhc ủa bạn có thể trở nên thuận lợi và chuyên nghiệp hơn so với việc sử dụng một chiếc điện thoại.

Ngoài ra, với chiếc đồng hồ này, bạn có thể thực hiện việc mua sắm

tim hieu tinh nang apple watch series 3

Một số chức năng liên quan đến đồng hồ

Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng thực hiện được chức năng của 1 chiếc đồng hồ như báo thức, xem giờ thế giới hay bấm giờ.

Có thể sử dụng wifi với Apple Watch Series 3

Khi không có chiếc điện thoại iphone ở bên cạnh, bạn hoàn toàn có the rluwja chọn kết nối với mạng wifi để sử dụng các tính năng của chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên, một lưu ý bạn cần phải nhớ là Apple Watch chỉ hỗ trợ WiFi 802.11b/g/n với băng tần 2.4GHz với các tính năng. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp Những tính năng hấp dẫn của apple watch series 3. Hy vọng những thông tin này đã giúp các bạn cảm nhận được những tính năng và trải nghiệm tuyệt vời nếu sở hữu chiếc apple watch series 3. Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với mình.