Bạn muốn sở hữu một mẫu in ốp lưng điện thoại độc lạ? Bạn muốn tự thiết kế và đặt in ốp lưng tự thiết kế theo yêu cầu nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé chi tiết để có trong tay một chiếc ốp thật xịn nhé!

Đặt ốp lưng in hình tự thiết kế 

Làm sao tự thiết kế ốp lưng?

Chiếc điện thoại là một vật bất ly thân đối với chúng ta, vì vậy mỗi người đều mong muốn sở hữu một chiếc ốp thật xinh xắn. Thay vì chọn mua ốp ở các cửa hàng, các bạn mong muốn tự thiết kế ốp lưng điện thoại cho mình một chiếc ốp riêng mang dấu ấn cá nhân hoặc phong cách của mình. Điều này hoàn toàn có thể chứ?

Click xem: Địa chỉ in ốp lưng điện thoại tphcm chất lượng nhất năm 2021.

dat in op lung tu thiet ke

Hiện nay xu hướng tự thiết kế ốp lưng điện thoại cũng được rất nhiều người lựa chọn và công nghệ cũng ngày càng phát triển, có thể hỗ trợ đáng kể chúng ta trong việc thiết kế một chiếc ốp một cách rất dễ dàng và nhanh chóng!

Trong bài viết, tự thiết kế ốp và đặt ốp lưng tự thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số loại ốp để tự thiết kế một chiếc ốp điện thoại cho riêng mình và cách thiết kế ốp lưng điện thoại:

Loại 1: Sử dụng hình ảnh cá nhân

Đối với những ai muốn sử dụng hình ảnh cá nhân thì rất đơn giản trong việc thiết kế rồi. Bạn chỉ cần gửi chiếc ảnh xinh xắn đó cho cửa hàng in ốp là được rồi. 

dat in op lung tu thiet ke

Loại 2: Thiết kế ốp với hình chibi

Với cách này thì sẽ phức tạp hơn một chút và yêu cầu bạn phải biết một chút về photoshop. Bạn tải hình chibi mà bạn yêu thích về, sau đó tự cắt ghép thiết thế thêm những gì bạn yêu thích vào trong một khuôn hình nhất định. Sau đó, bạn gửi khuôn hình đó đến cửa hàng in ốp.

Loại 3: Thiết kế ốp lưng theo yêu cầu

Trong trường hợp bạn muốn sở hữu một chiếc ốp tự thiết kế nhưng bạn chỉ có thể lên ý tưởng mà không tự thiết kế được thì có thể sử dụng các phần mềm, công cụ thiết kế ốp trên các nền tảng. Làm theo cách này cũng rất dễ dàng để tạo nên một chiếc ốp mà bạn mong muốn. 

dat in op lung tu thiet ke

Loại 4: In ốp theo hình 12 con giáp

Với loại này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải hình ảnh với chất lượng cao và gửi tới địa chỉ in ốp. 

Một số lưu ý khi thiết kế ảnh

Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn để có được chiếc ốp thật đẹp là các bạn nên lựa chọn những hình ảnh chất lượng với độ phân giải cao. Trong trường hợp các bạn sử dụng những hình ảnh chụp bằng điện thoại, với độ phân giải thấp thì in ốp sẽ rất mờ và không được đẹp đâu nhé! Tốt nhất, các bạn nên gửi ảnh được chụp bằng máy ảnh nhé! và sử dụng ứng dụng thiết kế ốp lưng điện thoại sao cho đẹp nhất 

dat in op lung tu thiet ke

Ngoài ra, khi thiết kế cũng nên chú ý phối màu sắc hài hòa, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong một khuôn hình thiết kế. Hạn chế tối đa sự xuất hiện màu sắc sẽ giúp cho chiếc ốp tự thiết kế của bạn trở nên hài hòa hơn.
Đặt ốp lưng in hình theo yêu cầu 

Khi đã thiết kế xong cho mình chiếc điện thoại thì bạn chỉ cần gửi thiết kế đó đến địa chỉ in ốp thôi!

Làm sao để đặt in ốp lưng tự thiết kế? 

Để đặt thiết kế ốp lưng đẹp để in , bạn liên hệ trực tiếp với Phụ Kiện Phương Bắc bằng các hình thức sau đây:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0909 047 066 hoặc 096515 15 15 của chúng tôi để được nhân viên tư vấn nếu bạn chưa có những hình mẫu in ốp lưng thì bên Phương Bắc phụ kiện sẽ sử dụng thiết kế ốp lưng điện thoại bằng photoshop để bạn có được những mẫu hình ảnh theo yêu cầu.

Cách 2: Liên hệ tới fanpage Phương Bắc Phụ Kiện dưới  đây: https://www.facebook.com/phukienphuongbac.vn/

Tổng hợp các mẫu ốp lưng in hình tự thiết kế của khách hàng 

dat in op lung tu thiet ke

Địa chỉ đặt in ốp lưng tự thiết kế theo yêu cầu 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in ốp lưng uy tín? Phương Bắc Phụ Kiện chính là một địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Vì sao bạn nên lựa chọn Phương Bắc Phụ Kiện để đặt ốp lưng theo yêu cầu?

Phương Bắc Phụ Kiện là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ốp điện thoại. Chúng tôi luôn đem lại dịch vụ tốt cho khách hàng với các ưu điểm như: phản hồi thông tin nhanh chóng, tiến hành in ấn ngay khi nhận được hình ảnh của khách hàng và đặc biệt là không chậm trễ trong khâu giao hàng. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng. Ốp của của chúng tôi được dụng công nghệ in Nhật Bản – công nghệ in hàng đầu hiện nay. 

dat in op lung tu thiet ke

Bên cạnh đó, trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn tự hào vì là đơn vị có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Ngoài ra, chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện chính hãng dành riêng cho Iphone và Ipad : bao da, ốp lưng , cốc, cáp, pin sạc, tai nghe, màn hình, điện tử… Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng và giá thành. 

Hy vọng các bạn đã có những thông tin về in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu. Mời các bạn tham khảo trên website ốp lưng sỉ: https://oplungiphone.net/ của chúng tôi để tìm kiếm thêm nhiều thông tin liên quan.