Nếu như là 1 I Fan của thì chắc chắn sẽ mong chờ 1 Apple Store sẽ có mặt tại Việt Nam, trước giờ nếu như muốn trải nghiệm các sản phẩm Apple đầy đủ nhất từ IPad, Macbook, iPhone và đến tất cả các dòng phụ kiện từ Apple thì chắc chắn sẽ không thể nào không tới các nước như Singapore, HongKong, Úc hoặc Châu Âu thì mới có thể trải nghiệm đầy đủ các phụ kiện. Vậy khi nào Apple Atore có mặt tại Việt Nam.

Apple đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cuối cùng sau tất cả đã có những động thái mới nhất từ Apple minh chứng rằng rất có thể chúng ta sẽ có Apple Store tại Việt Nam và cụ thể sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì Apple lại hâm nóng thị trường tuyển dụng tại Việt Nam khi đăng hàng loạt tin tuyển dụng trên các trang mạng như Linked.

apple store viet nam 3 Apple Store Việt Nam khi nào sẽ xuất hiện?

Đây không phải là lần đầu tiên nhà Táo đăng tin tuyển dụng tại Việt Nam nhưng các lần trước chỉ đăng tin về vị trí phát triển thị trường với con số ít ỏi tại Việt Nam như phát triển kênh bán lẻ hoặc giám đốc kinh doanh. Nhưng tháng 2 vừa rồi Apple đã cho thấy 1 bước ngoặc lớn khi họ đăng tin tuyển dụng 12 vị trí khác nhau bao gồm cả quản trị, kinh doanh kĩ thuật như kĩ sư kiểm nghiệm camera, và nhân sự cho khâu FatB là quy trình đóng gói kiểm thử cuối cùng trước khi xuất xưởng và kĩ sư kiểm nghiệm màn hình chia ra ở 2 địa điểm bao gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu 4 chiếc điện thoại iPhone 12 được Apple vừa ra mắt.

apple store viet nam 2 Apple Store Việt Nam khi nào sẽ xuất hiện?

Theo như mô tả trong phần tuyển dụng các nhân sự trong đợt tuyển này sẽ tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm làm việc với các đối tác và nguồn cùng thời hạn được đặt ra. Không dừng tại đó Apple còn tuyển dụng các vị trí quản lý cao cấp liên quan đến chính phủ và quản trị văn phòng tại Hà Nội đây là dấu hiệu cho thấy hãng sắp mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Apple Center chính thức là Apple Store Việt Nam?

Dân tình đành phen xôn xao khi có một cửa hàng Apple Center đang thi công trên phố Hàng Bài Hà Nội. Đây chắc chắn là dấu hiệu là sự hiện diện của Apple Việt Nam.

Một cửa hàng đang thi công có tên là “Apple Center” cùng biểu tượng táo khuyết đang thi công thu hút sự hút cự chú ý của người dân đang ngang qua. Nếu quan sát kĩ lưỡng thì từ kiến trúc bên ngoài và các kiến trúc bên trong cửa hàng hoàn toàn không khác với các cửa hàng Apple trên toàn thế giới.

>>>Tham khảo: Cận Cảnh Siêu Phẩm iPhone 12 Pro Max Cao Cấp Nhất.

apple store viet nam 1 Apple Store Việt Nam khi nào sẽ xuất hiện?

Theo như thông tin tiềm hiểu được thì đây là trụ sở công ty TNHH Thương Mại Apple Center Việt Nam đăng kí hoạt động từ ngày 10.9.2020 tại chi cục thuế quận Hoàn Kiếm Hà Nội do bà L.TLH làm người đại diện pháp lý với vốn điều lệ 19,9 tỷ đồng đăng kí ngành nghề buôn bán thiết bị linh kiện điện tử viễn thông minh, máy tính, thiết bị ngoại vi phần mền,…

Khi nào Apple Store ra mắt tại Việt Nam?

Châu Á nói chung thì Việt Nam là thị trường màu mỡ để cho Apple khai thác song nếu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam thì sức ảnh hưởng của Apple vẫn còn hạn chế. Để tăng sự hiện diện của mình tại Việt Nam Apple sẽ tiếp đến thị trường Việt Nam mặc dù chưa có bất kì phát ngôn tuyên bố nào nhưng những hàng động của Apple đã khiến các fan táo khuyết đều không thể khác.

Nếu như có cửa hàng bán lẻ Apple tại Việt nam chính thức khai trương thì người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm mua sản phẩm Apple giá rẻ hơn hỗ trợ tốt hơn mọi trải nghiệm tại chuỗi cửa hàng cung ứng này.

Vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào của Apple chính vì vậy chưa thể khẳng định được khi nào Apple Store sẽ có mặt tại Việt Nam.