Tình hình dịch bệnh Covid 19 đang ngày càng nguy hiểm trên thế giới việc đeo khẩu trang để bảo vệ chính mình và những người xung quanh là vô cùng cần thiết hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng khẩu trang trong một thời gian dài sẽ khiến cho đôi tai của bạn bị tổn thương nghiêm trọng. Phần dây tai quai đeo cọ vào phần tai sẽ gây đau nhứt chính vì vậy sản phẩm quai xương cá đeo khẩu trang chống đau tai là một phát minh của cậu bé người Canada được nhiều người tin dùng và sử dụng.

quai xuong ca deo khau trang

Phát minh quai xương cá đeo khẩu trang chống đau tai hữu ích thiết thực

Thay vì đeo khẩu trang như thông thường bạn có thể sử dụng thiết bị đeo khẩu trang xương cá ra phía sau và móc phần quai khẩu trang vào trong. Phần khẩu trang ôm sát vào mặt người đeo khi có phần quai đeo xương cá này hỗ trợ sẽ tránh được việc làm tổn thương tai cực kì hiệu quả. Sản phẩm tuy vừa mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự đón nhận cực kì tích cực từ phía người dùng. Các cơ sở sản xuất kinh doanh khi bán khẩu trang có thể tặng kèm hoặc bán kèm quai xương cá đeo khẩu trang để giúp người dùng tránh bị tổn thương tai gây đau nhức.

Xem ngay: Tổng hợp các sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe chống dịch Covid 19.

quai xuong ca deo khau trang

Lợi ích của quai xương cá đeo khẩu trang

Công cụ hỗ trợ đắc lực chống đau tai giúp mọi người thoải mái và thích thú hơn khi đeo khẩu trang.

Thiết bị nhỏ gọn tiện lợi thân thiện với người dùng.

Thiết kế nhiều nấc dễ dàng thu vào hoặc nới ra tùy vào khuôn mặt người sử dụng không bị bo bít mặt.

Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Một sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Tham khảo: Quần áo bảo vệ sức khỏe chống dịch Covid 19 tiện lợi.

quai xuong ca deo khau trang

Tiện dụng khi dùng cho cả trẻ em không cần lựa chọn khẩu trang đúng kích cỡ khuôn mặt của các bé nhưng vẫn có thể điều chỉnh theo ý muốn để bo khít với khuôn mặt của bé.

Hướng dẫn cách đeo quai xương cá khẩu trang 

Sản phẩm quai xương cá khẩu trang thích hợp với mọi đối tượng bạn có thể sử dụng sản phẩm được thiết kế như chiếc xương cá có các mắc để bạn có thể điều chỉnh tùy theo độ khít của khẩu trang.

Tiến hành cài 1 bên quai khẩu trang sau đó kéo ra phía sau đầu và tiến hành kéo phần quai còn lại ra phía sau điều chỉnh sao cho phần khẩu trang ôm khít khuôn mặt và không bị đau hay làm tổn thương phần tai của bạn.

quai xuong ca deo khau trang

Địa chỉ mua quai xương cá đeo khẩu trang

Được biết, ngoài việc bán dụng cụ thiết yếu này với mức giá phù hợp thì Phương Bắc phụ kiện phối hợp cùng nhà máy sẽ trao tặng 10.000 thiết bị Quai xương cá đeo khẩu trang chống đau tai cho các Y Bác sĩ, Khu cách ly, Bộ đội biên phòng chống dịch và một số nơi đang tham gia phòng dịch để chung tay đẩy lùi đại dịch toàn cầu COVID 19.

Bạn có thể đặt hàng quai xương cá đeo khẩu trang tại website: https://oplungiphone.net/ hoặc liên hệ Hotline: 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 ( Ms. Phương) để đặt hàng nhanh chóng và giao hàng nhanh nhất.