In ốp lưng doanh nghiệp theo yêu cầu hiện nay không chỉ dùng cho các cá nhân, cặp đôi hay đội nhóm mà còn được các doanh nghiệp lớn sử dụng. Những chiếc ốp lưng in hình logo của công ty, doanh nghiệp sẽ là một món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho nhân viên và khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhé!

in ốp lưng theo yêu cầu doanh nghiệp

Công nghệ in hình lên ốp lưng điện thoại là gì?

Đây là công nghệ in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu, tiên tiến nhất hiện nay. Bất kể hình ảnh nào các bạn mong muốn đều có thể in lên ốp lưng điện thoại và sử dụng. Có nhiều người thường nhầm tưởng giữa công nghệ in ốp lưng 3D và công nghệ in ốp lưng chuyển nhiệt 3D. Hai công nghệ này khác nhau ở chỗ nếu là in hình 3D thì có thể cảm nhận được bằng tay, tức là hình ảnh sẽ nổi lên trên. Tuy nhiên với in hình ốp lưng chuyển nhiệt 3D thì chỉ chuyển hình ảnh một cách chân thật, sắc nét nhất dành cho các dòng ốp lưng iphone x đc lạ và các dòng ốp lưng iphone khác.

>>>Tin hot: In Ốp Lưng Kính Theo Yêu Cầu Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại.

in ốp lưng theo yêu cầu doanh nghiệp

Hình ảnh sau khi được chuyển vào mặt ốp lưng sẽ được hấp nhiệt để màu sắc và hình ảnh được sắc nét, đẹp nhất. Công nghệ in này có thể in đa chiều theo hình dạng của ốp. Theo chiều dài, chiều rộng và cả chiều cao của ốp đều có thể in một cách hoàn hảo. Điều này giúp cho hình ảnh có thể tràn viền từ mặt sau đến các đường viền bên cạnh của ốp. Làm cho màu sắc và hình ảnh của ốp đồng bộ nhất có thể. 

Một số ý tưởng in ốp lưng đẹp cho các doanh nghiệp

Có rất nhiều ý tưởng in ốp lưng đẹp cho các doanh nghiệp. Mỗi công ty đều đưa ra những hình ảnh, logo riêng để tạo điểm nhấn và ấn tượng riêng tại Phương Bắc phụ kiện chúng tôi chuyên in ốp lưng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây để có thêm lựa chọn cho doanh nghiệp của mình: 

In ốp lưng theo yêu cầu hình thiên nhiên

Không phải logo hay khẩu hiệu của công ty mà in hình thiên nhiên lên ốp lưng là một gợi ý rất độc đáo. Đặc biệt ý tưởng này phù hợp với những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực du lịch, cây cối… Hình ảnh thiên nhiên luôn mang lại cảm giác gần gũi và thư giãn. Khi tất cả mọi người cùng sử dụng chiếc ốp điện thoại này chắc chắn sẽ mang cả khu vườn vào nơi làm việc tràn ngập hoa, lá,…

in ốp lưng theo yêu cầu doanh nghiệp

In ốp lưng thần tượng

Ý tưởng này được lấy từ hình ảnh của những người đứng đầu các công ty, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Thần tượng, người mà người đứng đầu của công ty thần tượng là một gợi ý để in hình ốp lưng điện thoại theo yêu cầu giá rẻ. Hình tượng ấy sẽ nhắc nhở mọi người làm việc chăm chỉ và hướng đến mục đích chung. Việc nhìn thấy thần tượng mỗi ngày chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên.  

In ốp lưng những câu nói hay 

Một câu nói hay sẽ được nhiều người biết đến và tâm đắc. Vì vậy các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng một câu nói ý nghĩa, phù hợp với phương châm phát triển để in hình ốp điện thoại theo yêu cầu. Đặc biệt là những câu nói mang tính khích lệ tinh thần, triết lý cuộc đời hoặc đơn giản là khẩu hiệu của công ty đều mang đến hiệu ứng tốt. Những lúc gặp khó khăn, chán nản nhìn thấy những dòng chữ đó chắc chắn sẽ giúp họ lấy lại tinh thần. 

>>>Click ngay: Bán máy in ốp lưng UV công nghệ hiện đại nhất năm 2021.

in ốp lưng theo yêu cầu doanh nghiệp

In ốp lưng logo của doanh nghiệp

Đây là ý tưởng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt những công ty làm dịch vụ và thường xuyên có các chương trình tặng quà tri ân cho khách hàng. Chiếc ốp có in hình biểu tượng của công ty sẽ giúp nhân viên và khách hàng luôn nhớ đến công ty và sử dụng dịch vụ tại đây. Có thể nói ý tưởng này là một chiến thuật kinh doanh đáng suy ngẫm của các doanh nghiệp. Những chiếc ốp lưng in hình logo doanh nghiệp đang là xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp lớn như một cách marketing hiệu quả đem lại hình ảnh tốt cho công ty.

Đặt in ốp lưng theo yêu cầu dành cho các doanh nghiệp chất lượng ở đâu??

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in ốp lưng theo yêu cầu dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến chất lượng in hình tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu in ốp lưng theo yêu cầu giá rẻ của khách hàng. Một trong những địa chỉ các bạn có thể sử dụng đó là Phương Bắc phụ kiện. 

in ốp lưng theo yêu cầu doanh nghiệp

Với sự phát triển của khí học kỹ thuật, công nghệ và nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay chúng tôi không ngừng phát triển để  cầu sử dụng của khách hàng. Phương Bắc đã và đang cập nhật đầy đủ các sản phẩm, mẫu mã, số lượng và kiểu dáng các mặt hàng mới nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng của mình.  

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn công nghệ in ốp lưng và những ý tưởng độc đáo dành cho các doanh nghiệp lớn. Mong rằng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn, chúc bạn có được sản phẩm ốp lưng in hình như mong muốn.

Để đặt hàng in ốp lưng điện thoại theo yêu cầu với số lượng lớn bạn có thể truy cập ngay vào website ốp lưng sỉ: https://oplungiphone.net nhân viên sẽ tư vấn tận tình và giao theo yêu cầu của bạn.