Máy in UV ốp lưng điện thoại in hình lên điện thoại chuẩn nhất hiện nay

Ngày nay các giải pháp in hình ảnh chất lượng cao lên ốp lưng điện thoại bằng công nghệ in UV hay in ốp lưng 3D lên điện thoại đang được thay thế đổi mới thay cho các dòng máy cũ. Các dòng máy in ốp lưng UV hiện đại đã khá phổ biến được đón nhận trên thị trường in ấn đáp ứng được công nghệ in tuyệt vời trên mọi chất liệu.

Các dòng máy đang được ưa chuộng trên thị tường hiện nay như máy in phẳng uv in ốp điện thoại hay máy in ốp điện thoại A4máy in ốp lưng 3D , máy in ốp điện thoại mini đã khá phổ biến trên thị trường người dùng có thể in UV phẳng và in UV cuộn. Cùng tìm hiểu địa chỉ bán máy in ốp lưng UV công nghệ in hiện đại được áp dụng rộng rãi hiện nay.

Tham khảo: Công nghệ in ốp lưng doanh nghiệp được áp dụng rộng rãi hiện nay.

may in op lung UV

Giải pháp máy in UV khổ lớn trên mọi chất liệu đã được ứng dụng áp dụng nhiều công nghệ cao đã khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực như in hình lên ốp lưng điện thoại, in hình lên cốc, lên kim loại, lên da hay mica và đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất sản phẩm làm quà tặng. Chính vì vậy đây là cơ hội để các công ty bán máy in ốp lưng điện thoại hoạt động thuận lợi hơn nếu tìm hiểu nhu cầu am hiểu thị trường.

may in op lung UV

Giải pháp máy in hình lên ốp lưng điện thoại sử dụng in trực tiếp

Công nghệ in ốp lưng điện thoại trực tiếp lên bề mặc ốp đã dần thay thế cho công nghệ in chuyển nhiệt với tốc độ in nhanh cao hơn và độ bền tốt hơn. Chi phí sản xuất cũng tiết kiệm hơn và đen lại lợi nhuận cao hơn so với các giải pháp in cũ vừa mất nhiều thời gian và chi phí thấp khi sử dụng máy in mực UV.

So sánh kỹ thuật in chuyển nhiệt lên ốp lưng điện thoại với máy in hình trực tiếp lên ốp lưng điện thoại

Với máy in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại rất dễ dàng khi in lên bất kỳ bề mặt ốp lưng nào. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt lên gỗ chúng ta cần xử lý bề mặt với chất đặc biệt mới có thể ép chuyển nhiệt lên ốp lưng điện thoại.

Vì vậy, với máy in trực tiếp lên ốp lưng điện thoại là giải pháp tuyệt vời không giới hạn khả năng của bạn.

Xem ngay: In tên lên ốp lưng mang đến sự độc lạ trong chính bạn.

may in op lung UV

Máy in ốp điện thoại uv in trực tiếp lên ốp lưng

Tại sao nên sử dụng máy in phẳng uv in ốp điện thoại? Điều đơn giản nhất chính là các dòng máy in ốp lưng ra sau sẽ được cải tiến nhằm cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm in cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm in ốp lưng trên máy in UV được làm khô ngay bằng đèn LED và mực in UV được sử dụng là loại mực in siêu vền chống tia UV chống được nước, chống xước giúp sản phẩm in được bền màu lâu theo thời gian.

may in op lung UV

Và đặc biệt các dòng máy in UV phẳng có nhiều kích thước khổ in khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu in ảnh lên ốp lưng điện thoại với các bàn in 40×60 cm, khổ 60×90 cm, khổ 71×100 cm, khổ 160×250 cm, khổ 250, khổ 320 cm,…

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in UV phẳng có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cũng như Hãng sản xuất và do nhà phân phối để giá có thể giới thiệu như Oce, Fujifilm, Apex, Mimaki,… đây đều là những hãng có máy in UV lên ốp lưng điện thoại phổ biến và có chất lượng rất tốt.

Vậy máy in ốp lưng điện thoại UV có in sản xuất được không?

Điều này là chắc chắn là có thể in để sản xuất với tốc độ cao nhanh và in cho ra hình ảnh đúng chuẩn nhất. Máy có thể in ốp lưng điện thoại sản xuất ở mức độ công nghiệp với mức đầu tư chi phí thấp chất lượng tốt đem đến lợi nhuận cao trong quá trình sản xuất.

Đối với dòng máy in hình lên ốp lưng điện thoại có bàn in rộng 40×60 cm chúng ta có thể xếp đều ốp lưng điện thoại lên in hàng loạt tích hợp phần mền thông minh các kiểu thiết kế hàng loạt hay khác nhau cho một lần in.

Máy in hình lên ốp lưng điên thoại sản xuất nhập khẩu trực tiếp tại các nước hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất với số lượng lớn mạnh, trong quá trình sản xuất nên kiểm tra bảo dưỡng máy thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của máy.

Tư vấn chọn mua máy in lên ốp lưng điện thoại

Để lựa chọn được những loại máy in ốp lưng UV lên điện thoại thì bạn nên tham khảo nhiều loại máy khác nhau và còn dựa vào loại hình nhu cầu kinh doanh của bạn là gì để lựa chọn sao cho hợp lý. Những vẫn nên dựa vào các tiêu chí cơ bản dưới đây.

  • Tốc độ in mà bạn cần?
  • Đâu là nhà phân phối uy tín?
  • Máy in hình ốp điện thoại giá bao nhiêu?
  • Giá máy in ốp lưng điện thoại?
  • Máy in ốp điện thoại UV giá bao nhiêu?
  • Giá máy in ốp lưng điện thoại mini?
  • Chi phí in đầu tư cho một sản phẩm máy in ốp lưng UV cho phép là bao nhiêu?
  • Đáp ứng các yêu cầu khác lên các sản phẩm khác ngoài ốp lưng được hay không để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Trên đây chỉ là những ý cơ bản để đánh giá và trả lời nhằm giúp bạn lựa chọn một máy in ốp điện thoại UV sao cho chuẩn nhất để có những cái nhìn tổng quá chính xác khi lựa chọn mua một chiếc máy có giá thành khá cao để kinh doanh.

Địa chỉ bán máy in hình lên ốp lưng UV chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh

giá máy in ốp điện thoại uv bao nhiêu?  Giá máy in ốp điện thoại có nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng chức năng và tính năng nên sẽ có những mức giá khác nhau cho từng nhu cầu của khách hàng khi bắt đầu kinh doanh.

Mua máy in ốp lưng điện thoại ở đâu? Phương Bắc phụ kiện cung cấp đầy đủ các dòng máy in ốp lưng UV phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng đặc biệt khi đến với Phương Bắc phụ kiện bạn được tư vấn kĩ về tài chính để có những bước đầu tư sao cho hợp lý nhất.

Chúng tôi có nhập nhiều dòng máy in ốp lưng UV khác nhau như: Máy in ốp lưng điện thoại lớn, Máy in ốp lưng điện thoại UV mini, máy in ốp lưng điện thoại size trung,..

Để mua máy in ốp điện thoại bạn có thể liên hệ với ốp lưng sỉ các thông tin dưới đây

Địa chỉ: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM ( Gần vòng xoay Phú Lâm Q6)

Liên hệ trực tiếp tại Hotline: 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 ( Ms. Phương)

Truy cập vào website: https://oplungiphone.net