Bạn muốn tự tay mình dán skin iPhone cho chính dế yêu của mình nhưng lại chưa biết cách làm sao có thể làm chuyên nghiệp như ngoài tiệm. Miếng dán skin giá sỉ điện thoại iPhone là một phụ kiện iphone đang rất được ưa chuộng trong những năm nay với thiết kế đẹp. Phương Bắc phụ kiện sẽ hướng dẫn bạn cách dán skin điện thoại iphone đúng cách để bạn có thể tự tay dán skin iphone tại nhà theo sở thích của chính mình.

cach dan skin dung cach

Hiện nay các mẫu skin iPhone rất phong phú và dễ tìm kiếm trên thị trường. Tùy theo trào lưu của giới trẻ mà các nhà sản xuất sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu mã khác nhau từ chủng loại, mẫu trang trí… Đồng thời nếu bạn muốn có một mẫu skin độc đáo thì cũng có thể tự tạo mẫu độc quyền và gửi tệp hình ảnh đó cho các nơi nhận thiết kế.

Vật liệu cần chuẩn bị dán skin iphone

 • Miếng dán Skin iphone
 • Dao cắt dấy
 • Máy sấy
 • Khăn lau 

Xem ngay: Miếng Dán Skin điện thoại Iphone Chất Lượng.

Miếng dán skin 10D điện thoại

Các bước kỹ thuật dán skin iphone

Để có thể dán skin iphone hoàn thiện thì bạn phải trải qua 5 bước.

Bước đầu tiên: 

 • Chúng ta tiến hành bóc miếng dán cũ ở mặt sau nếu bạn đã có dán từ trước.
 • Sau đó dùng khăn mềm để vệ sinh máy sạch sẽ.

>>Tham khảo: Miếng SKIN dán điện thoại 10D cập nhập mẫu mới nhất 2021.

cach dan skin dung cach

Bước 2: Cắt, tạo chi tiết cho skin theo mẫu

Dùng dao cắt giấy bóc các chi tiết đã tạo khuôn sẵn trên miếng dán skin như các chi tiết hình quả táo, nút home, loa,..

Bước 3: Dán Skin cho iPhone  

 • Dán skin theo chuẩn khuôn máy.
 • Căn chỉnh chuẩn các lỗ camera, phần viền angten trên dưới, chuẩn logo táo khuyết.
 • Dùng tay miết chặt các chi tiết để skin dính vào thân máy.
 • Sử  dụng máy sấy, sấy nóng phần skin ở cạnh viền máy. Để nhiệt độ 70 – 80 độ C rồi dùng tay miết chặt Skin vào thân máy.
cach dan skin dung cachv

Bước 4: Kỹ thuật dán Skin iPhone chuẩn nhất

 • Đặt skin viềng theo khuông viềng của iphone, chỉ đặt vào khuông không dán luôn.
 • Lúc này sử dụng máy sấy, sấy nóng ở nhiệt độ 70 – 80 độ C. Lưu ý phần viền sấy nóng rồi dùng tay miết theo đường cong của bo viền.Nếu miếng dán bị co lại có thể bóc nhẹ ra và sấy rồi dán lại. 

Với những người mới dán skin lần đầu thì chắc chắn sẽ gặp nhiều nếp nhăn. Đây là chuyện rất bình thường và bạn không nên lo lắng. Hãy giải quyết bằng cách dùng máy sấy sấy vào nhưng chỗ nhăn rồi dùng tay miết. Điều này cực kỳ hiệu quả và không hề ảnh hưởng gì đến máy, khiến chiếc điện thoại xinh xắn của bạn luôn thanh mảnh và “mịn màng” một cách tự nhiên.

Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng máy sấy do nếu hơ quá lâu tại một vị trí thì nhiệt độ quá nóng sẽ khiến skin bị co lại, dễ gây thủng rách. Khi hơ xong bạn phải tiến hành dùng tay miết nhẹ lên miếng dán.

cach dan skin dung cach

Lựa chọn miếng dán skin điện thoại đang là xu hướng hiện nay.

Dán skin Iphone trở thành xu hướng bởi tính thẩm mỹ cao và chức năng bảo vệ cho điện thoại của nó. Hãy nhanh chóng sở hữu những chiếc skin Iphone thời trang và thú vị để làm đẹp thêm cho “dế yêu” của bạn. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách dán skin iPhone ở nhà dễ dàng nhất hiện nay và đúng cách nhất.

Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp các miếng dán Skin iphone với nhiều mẫu mã mới nhất được mọi người dùng iphone ưa chuộng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi.