Một sản phẩm bảo vệ điện thoại không thể thiếu hiện nay dành cho 1 chiếc điện thoại thông minh đắt tiền hiện nay đang được ưa chuộng không kém chiếc ốp lưng, bao da đó chính là miếng dán skin điện thoại. Skin điện thoại đang là lựa chọn tối ưu cho khách hàng sử dụng smart phone trong năm nay bởi sự tiện lợi mỏng nhẹ không quá cồng kềnh làm thô to chiếc điện thoại của bạn.

Vậy đầu là những mẫu miếng dán skin điện thoại 10D giá sỉ đang được ưa chuộng nhất.

Skin điện thoại là gì?

Skin điện thoại hay miếng dán skin điện thoại là chỉ miếng dán điện thoại để bảo vệ trầy xước hay miếng dán trang trí điện thoại. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các mẫu mã skin điện thoại như skin trong, skin màu, skin đổi màu, skin 3d, skin 10d là sản phẩm đang được ra mắt năm 2022 tại Phương Bắc phụ kiện.

>>>Tham khảo: Trang Bị Ngay Miếng Dán Skin Cho Iphone.

Miếng dán skin bao gồm những gì?

Miếng dán skin được làm từ chất liệu TPU mỏng kết cấu bao gồm 3 lớp là lớp bề mặt, lớp keo và lớp màu.

  • Lớp bề mặt là lớp ngoài cũng có chức năng bảo vệ màu in trên về mặt miếng dán skin, các miếng dán skin điện thoại có miếng dán 3D hay 10D có thiết kế như chiếc ốp lưng nhưng mỏng nhẹ và cầm chắc chắn.
  • Lớp màu: Là lớp được mô phỏng chi tiết hình ảnh và màu sắc của miếng dán skin điện thoại có thể in hình ảnh màu sắc tuỳ sở thích trên lớp này.
  • Lớp keo là lớp trong cùng là lớp tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thiết bị giúp bảo vệ bề mặt chống trầy xước điện thoại và có lớp vào vệ thoáng khí chống bong rộp khi điện thoại nóng lên trong quá trình sử dụng.
Miếng dán skin 10D điện thoại

Các lợi ích của miếng dán skin điện thoại

Miếng dán skin điện thoại có tác dụng như một chiếc ốp điện thoại có tính năng bảo vệ điện thoại có những lợi ích giúp người dùng ưa thích hơn.

  • Miếng dán skin điện thoại giúp bảo vệ mặt sau của máy và thân máy bo góc giúp bảo vệ máy tốt hơn tránh tình trạng trầy xước tăm như ốp điện thoại gây nên.
  • Skin điện thoại giúp bảo vệ và giữ nguyên được cảm giác khi cầm nắm điện thoại gọn nhẹ tiện lợi hơn khi sử dụng ốp lưng điện thoại.
  • Thiết kế miếng dán skin điện thoại mỏng nhẹ chỉ khooảng từ 0,1mm – 0,15mm và thiết kế thích hợp cho từng dòng máy hình in khác nhau.
  • Miếng dán skin dễ dàng sử dụng đối với từng dòng máy sẽ được cắt ghép tạo khuôn tuỳ vào kích thước máy để máy dễ đàng sử dụng khi cần thiết và dễ dàng tháo bảo đi mà không ảnh hưởng gì đến máy.
Miếng dán skin 10D điện thoại

Các loại miếng dán skin điện thoại tại Phương Bắc phụ kiện

Miếng dán da điện thoại

Miếng dán da điện thoại được sử dụng chất liệu da có thể là da động vật hoặc da PU tổng hợp dành cho các thiết bị công nghệ. Các miếng dán skin điện thoại được sử dụng cắt khuôn Laser và keo dán 3M giúp khách hàng dễ đàng sử dụng và khắc tên in hình lên sản phẩm theo yêu cầu.

Miếng dán skin điện thoại in hình

Miếng dán skin điện thoại được cấu tạo 3 lớp Film và có thể dán trùm lên toàn bộ thân máy và bảo vệ máy đảm bảo tính thẩm mỹ của máy. Các mẫu miếng dán skin điện thoại đang được ra mắt giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn so với trước đây, các mẫu skin điện thoại hiện đại in hình mới độc lạ.

>>> Tham khảo: Kỹ Thuật Dán Skin Iphone Đúng Cách

Miếng dán skin 10D điện thoại

Miếng dán skin đổi màu

Sử dụng công nghệ Film được ứng dụng trong ngành ôtô và ngành quảng cáo ngoài trời nên có độ bền cao và được cắt thiết kế rất đẹp thay đổi màu sắc theo sở thích của khách hàng.

Ưu điểm là trang trí đổi màu máy, chống trầy xước cực tốt, dễ dàng sử dụng và có thể thiết kế khuôn theo từng dòng máy.

Miếng dán skin 10D điện thoại

Miếng dán Skin 10D giá sỉ

Miếng dán skin điện thoại 10D tại Phương Bắc phụ được ra mắt trong năm nay với các mẫu thiết kế mới lại 10D cao cấp đầy đủ các hình ảnh mới được thiết kế thích hợp cho các dòng điện thoại và các thiết bị công nghệ. Các mẫu miếng dán skin điện thoại 10D tại Phương Bắc Phụ Kiện.

Miếng dán skin 10D cao cấp có thiết kế độc đáo mô phỏng bề ặmt hình ảnh đjep sắc nét từng milimet.

Miếng dán skin 10D điện thoại

Miếng dán skin trong suốt

Hiện nay có nhiều miếng dán skin điện thoại trong suốt hay còn gọi là PPF cho iPhone điện thoại và đặc biệt là sản phẩm mặt kính và giúp người dùng sau khi sử dụng vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên bản của máy. Khả năng chống trầy xước, chống va đạp mặt kính được sử dụng trong ngành công nghiệp và quân sự phục hồi các vết xước nhỏ. Với dộ trong suốt 99% giúp chiếc máy như không sử dụng miếng dán Skin điện thoại hay miếng dán lưng điện thoại.

Miếng dán skin 10D điện thoại

Mua miếng dán skin 10D giá sỉ tại Phương Bắc phụ kiện

Phương bắc phụ kiện chuyên cung cấp các sản phẩm miếng dán skin cao cấp cho khách hàng với đầy đủ các mẫu skin điện thoại 10D cho khách hàng với hơn 500 dòng máy đang có mặt trên thị trường. Chúng tôi phân phối miếng dán skin điện thoại tphcm cho khách hàng trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên thiết kế kĩ thuật nghiên cứu cho ra đời các mẫu skin 10D mới hot nhất cho năm 2023.