Thương hiệu Apple gần như đã quá thông dụng với các tầng lớp tại Việt Nam, từ các doanh nhân, nhân viên văn phòng, kỹ sư hay sinh viên đều đang sở hữu dòng sản phẩm Iphone của Apple. Vì vậy không quá khó để nhận thấy rằng các loại phụ kiện iphone xuất hiện phổ biến tại Việt Nam…

Miếng dán skin là gì? Keo dán điện thoại là gì?

 Miếng dán skin là miếng dán điện thoại có thiết kế vừa khít với chiếc điện thoại và bảo vệ điện thoại tránh trầy xước và tạo râ những vết viền như khi không sử dụng ốp lưng.

>>>Click ngay: Miếng SKIN dán điện thoại 10D cập nhập mẫu mới nhất 2021

miếng dán skin điện thoại là gì

Miếng dán skin cho  thay màu ,làm mới iphone đơn giản với miếng dán skin iphone. Việc sử dụng ốp lưng dễ làm cho miếng dán cường lực cho iphone dễ bị bong lên , sử dung miếng dán skin cực độc , mỏng nhẹ chống trầy xước, với chất liệu chống bám vân tay hiệu quả, sang trọng và đẳng cấp mà không làm miếng dán cường lực bị bong mà vẫn bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị trầy xước 

> Xem thêm: Trang Bị Ngay Miếng Dán Skin iPhone.

miếng dán skin điện thoại là gì

Tạo sự khác biệt cho chiếc iphone của bạn với miếng dán với chất liệu khác biệt. Thích hợp : iphone X Sử dụng chất liệu đặc biệt không để lại vết keo khi tháo bỏ , bám chắc không bong tróc. Có thể gỡ ra nhiều lần để dán lại nếu dán chưa chính xác các lỗ , sử dụng máy sấy để sấy lại sau khi đã dán xong .

Dòng điện thoại Iphone của hãng Apple đang là một trong những dòng điện thoại nổi tiếng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường điện thoại thông minh. Để chiếc điện thoại luôn lung linh, sáng bóng, skin Iphone là một lựa chọn an toàn và thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn.

Miếng dán skin cho iphone bằng da 

Miếng dán skin là gì?

Miếng dán Skin là một thuật ngữ Tiếng Anh mà trong thế giới các thiết bị di động thầm hiểu đó là miếng dán trang trí dành riêng cho dòng điện thoại nổi tiếng này. Nó gồm có 3 lớp: lớp decal có keo, lớp màu in và một lớp cán phủ để bảo vệ cho màu sắc của miếng dán được lâu bền. Khi dán skin lên điện thoại của bạn, chúng sẽ góp phần bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước và làm đẹp cho những chiếc “dế yêu” này. Điều thú vị của những miếng dán này là nhìn vào bạn sẽ có cảm giác như chúng liền vào với máy.

>>> Tham khao:  Đẳng cấp khi sử dụng skin iphone.  

miếng dán skin điện thoại là gì

Miếng dán skin bằng khối 3D cao cấp

Bên cạnh đó, nếu các bạn chỉ có nhu cầu dán skin để bảo vệ mà không cân làm đẹp thì trên thị trường còn có loại skin khác nhau với 6 loại keo trong bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Iphone của bạn. Đó là các loại keo trong như sau: Trong Bóng, Ánh Ruby, Vân Da, Cát Mờ, Vân Sọc, 3D. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại skin với mẫu mã, thiết kế đa dạng, bắt mắt mà giá cả lại rất hợp lí tha hồ cho bạn lựa chọn để làm đẹp và bảo vệ cho điện thoại của mình.

miếng dán skin điện thoại là gì

Song song với sản phẩm đa dạng là dịch vụ dán skin cũng mọc lên ở rất nhiều nơi. Với những vụ dịch vụ này, bạn nên cẩn thận, tốt nhất là đến những trung tâm, lớn, uy tín vì ở đó chắc chắn sẽ có dịch vụ dán skin, không nên tin vào những dịch vụ dán skin rải rác trên mạng vì bạn có thể bị lừa với “giá trên trời” và dịch vụ không chất lượng.

Để lựa chọn các mẫu skin độc đáo bạn hãy tới Phương Bắc phụ kiện để khoác thêm chiếc áo mới cho iphone của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các phụ kiện iphone lớn nhất cả nước không qua trung gian.