Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp việc mọi ng chung tay chống lại dịch bệnh là vô cùng cần thiết chính vì vậy các nhà sản xuất các sản phẩm luôn chú trọng đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nâng cao ý thức chống dịch bệnh.

Phương Bắc phụ kiện cũng cho ra đời các mẫu ốp lưng chống dịch covid 19 siêu hot nhằm cổ vũ tinh thần chống dịch cho tất cả người dân hiện nay. Những mẫu ốp lưng siêu đáng yêu với ý tưởng chống dịch covid 19 đang là món đồ Hot nhất dành cho giới trẻ hiện nay.

>>>Đừng quên trang bị Combo khử khuẩn asfa để đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch nhé.

op lung khau trang y te

Ốp lưng in hình khẩu trang y tế 

Mẫu ốp lưng in hình khẩu trang y tế mặt sau có thiết kế đặt biệt như hình một chiếc khẩu trang y tế thiết kế các phần camera các lỗ cắm sạc, lỗ sạc thích hợp cho từng dòng điện thoại khác nhau. Sản phẩm ốp lưng in hình khẩu trang được in theo yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn chất liệu khác nhau như ốp lưng mặt kính, ốp lưng dẻo, ốp lưng ép kính các mẫu ốp lưng in hình khẩu trang y tế cỗ vũ chống dịch covid 19 đa dạng chất liệu và thích hợp nhiều dòng máy khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

>>> Tham khảo thêm một số mẫu ốp lưng cho iPhone 11 Pro max hot nhất để mua ngay.

op lung khau trang y te

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã ốp lưng khẩu trang y tế xuất hiện với nhiều mức giá dao động khác nhau tùy vào chất liệu ốp lưng để khác nhau mà sẽ có giá tiền khác nhau.

Ốp lưng hình chipi đeo khẩu trang siêu đáng yêu 

Bên cạnh những mẫu ốp lưng in hình khẩu trang y tế thì Phương Bắc phụ kiện còn cho ra đời các mẫu ốp lưng chipi đeo khẩu trang với những khẩu hiệu cực kì đáng yêu để bạn có thể lựa chọn. Với các dòng khẩu hiệu như ” Việt Nam cố lên, ở đâu yên đó, tôi phải đi làm vì các bạn các bạn hãy ở nhà vì chúng tôi,…….

Xem ngay: Địa chỉ in ốp lưng theo yêu cầu cho các doanh nghiệp lớn.

op lung khau trang y te

In ốp lưng chống dịch theo yêu cầu tại Phương Bắc phụ kiện

Để lựa chọn địa chỉ in ốp lưng theo yêu cầu chống dịch covid 19 bạn có thể tham khảo địa chỉ in ốp lưng tại Phương Bắc phụ kiện có xưởng in ốp lưng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cho ra các sản phẩm in ốp lưng chống dịch theo yêu cầu khách hàng.

op lung khau trang y te

Địa chỉ mua ốp lưng chống dịch Covid 19 tại Hồ Chí Minh

Để mua trực tiếp các mẫu ốp lưng có sẵn cho các dòng điện thoại hiện nay bạn có thể liên hệ với Phương Bắc phụ kiện chuyên cung cấp các sản phẩm ốp lưng phụ kiện điện thoại cho tất cả các dòng điện thoại iPhone, Samsung,….

Để mua hàng trực tiếp nhanh nhất bạn có thể truy cập vào website: https://oplungiphone.net/ liên hệ đặt hàng nhanh chóng bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng tận tình.

op lung khau trang y te

Nếu muốn mua hàng trực tiếp tại cửa hàng bạn có đến trực tiếp cửa hàng 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP HCM      ( Gần vòng xoay Phú Lâm Q6)

Hoặc Hotline: 0909 047 006 hoặc 0965.15.15.15 ( Ms. Phương)